[VIDEO] - Từng bước phục hồi du lịch Hội An

HỒ QUÂN - VĨNH LỘC - ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Từ Tết Dương lịch đến nay, những nỗ lực của chính quyền TP.Hội An cùng sự chung tay của cộng đồng doanh nghiệp đã mang đến nhiều hoạt động du lịch mới mẻ, đặc sắc, phù hợp với tình hình thực tế của ngành du lịch “thời Covid-19”. Nhờ đó, du khách đến Hội An đã nhiều hơn, mở ra những kì vọng về sự phục hồi dòng khách du lịch nội địa.

TAGS

Hàng nghìn du khách đổ về Hội An đón chào năm mới 2021

VĨNH LỘC |

(QNO) - Khi kim đồng hồ nhích dần về con số 12 và giai điệu bài hát Happy New Year vang lên báo hiệu thời khắc giao thừa, cũng là lúc hàng nghìn du khách nắm chặt tay nhau cùng nguyện cầu cho năm mới bình an, ngập tràn hạnh phúc.

Chung tay cùng “Thức giấc Hội An”

LÊ HIỀN |

Trong chuỗi hoạt động chào đón năm mới 2021, để “Thức giấc Hội An” với hàng loạt hoạt động mới mẻ, sáng tạo, đặc sắc, phù hợp với bối cảnh, điều kiện của Hội An lúc này, chính quyền và doanh nghiệp đã cùng bàn thảo, thống nhất phương án tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật, các chương trình kích cầu du lịch, trang trí cảnh quan.

Bừng sáng Hội An!

ĐĂNG KHOA |

(QNO) - Sau những ngày dài ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, cộng thiên tai, bão lũ dồn dập những tháng cuối năm đã khiến các hoạt động du lịch dường như bị “đóng băng”. Từ khó khăn, thách thức đó, chính quyền và các doanh nghiệp cùng người dân Hội An đã quyết tâm tìm kiếm các giải pháp để phục hồi “ngành kinh tế mũi nhọn” của thành phố.

Thắp sáng Hội An, kích cầu du lịch (clip)

VĨNH LỘC |

(QNO) - Hơn 200 chiếc đèn lồng được các nữ sinh cầm diễu hành qua các tuyến đường phố cổ trong đêm 28.12 (rằm tháng 11 âm lịch) nhằm truyền tải thông điệp: Hội An đã bừng sáng, sẵn sàng đón chào du khách trở lại.