[VIDEO] - Vốn vay tín dụng chính sách, “bà đỡ” của hộ nghèo Tiên Phước

HOÀNG ĐẠO - DIỄM LỆ |

(QNO) – Từ nguồn vốn vay tín dụng chính sách, nhiều hộ nghèo, cận nghèo ở Tiên Phước đã vượt qua quãng đời vất vả, từng bước tạo lập cuộc sống no ấm bằng đôi tay, mảnh vườn của mình.

TAGS

[VIDEO] - Ấn tượng lễ hội hoa sưa

HỒ QUÂN |

(QNO) – Dù hoa sưa không nở đúng thời điểm khai mạc lễ hội Tam Kỳ - mùa hoa sưa 2022 do ảnh hưởng của thời tiết, nhưng hàng ngàn du khách vẫn tìm về Làng sinh thái Hương Trà (phường Hòa Hương, TP.Tam Kỳ) tham quan, trải nghiệm, chụp ảnh lưu niệm. Đây là tín hiệu khả quan để TP.Tam Kỳ phát huy tiềm năng sẵn có, xây dựng các sản phẩm du lịch xanh, du lịch trải nghiệm trong thời gian tới.

[VIDEO] - Đa dạng sản phẩm từ nấm linh chi

MỸ LINH - HỒ QUÂN |

(QNO) - Chọn hướng phát triển các sản phẩm chế biến sâu từ nấm, chú trọng đầu tư chất lượng và mẫu mã, HTX Nông nghiệp Hoàng Hải (xã Tam Quang, Núi Thành) tạo dựng được thương hiệu với những sản phẩm từ nấm linh chi, bào ngư, mộc nhĩ... mang lại hiệu quả kinh tế cao và có 2 sản phẩm đứng vào hàng ngũ sản phẩm OCOP của địa phương.

[VIDEO] - Mở đường về hướng Tây

HOÀNG ĐẠO - TRẦN TRÍ |

(QNO) - Quảng Nam xác định phát triển hạ tầng giao thông là một trong những điều kiện tiên quyết để giúp tỉnh trở thành địa phương phát triển khá trong tương lai. Trong đó, tỉnh đang tranh thủ các nguồn vốn để phát triển giao thông về hướng Tây, về các huyện trung du, miền núi. Điều này không chỉ tạo nên mạng lưới giao thông rộng khắp tạo ra liên kết vùng mà những tuyến đường được mở ra, nâng cấp đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của nhân dân.