[VIDEO] - Vùng cao Nam Giang trước ngày bầu cử sớm

N.DÂN - H.QUÂN |

(QNO) - Ngày 16.5 tới đây, 6 xã biên giới của huyện Nam Giang là La Dêê, La Êê, Đắc Tôi, Chơ Chun, Đắc Pring, Đắc Pre được tổ chức sớm cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đến nay, các khâu chuẩn bị cho cuộc bầu cử sớm tại 6 địa phương này cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội lớn của đồng bào vùng biên giới Nam Giang.

TAGS

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường kiểm tra công tác bầu cử tại Phú Ninh

VINH ANH |

(QNO) - Chiều nay 12.5, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Việt Cường đến kiểm tra công tác tổ chức bầu cử tại huyện Phú Ninh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nội vụ.

Tuyên truyền kép bầu cử và phòng dịch Covid-19

VĂN THỌ |

Thời gian này, các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Nam Trà My vừa tập trung tuyên truyền sâu rộng đến người dân về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa lồng ghép nội dung tuyên truyền phòng chống Covid-19 trong giai đoạn mới theo đúng tinh thần đi từng nóc, gõ từng nhà.

Tập trung chuẩn bị tốt cho ngày bầu cử

NAM PHƯƠNG |

(QNO) - UBND tỉnh vừa có công văn gửi các sở, ban, ngành; UBND, Uỷ ban bầu cử các huyện, thị xã, thành phố; các doanh nghiệp, đơn vị thi công trên địa bàn tỉnh về chuẩn bị cho ngày bầu cử.

Tổ chức tốt bầu cử gắn với phòng chống dịch

TÂM ĐAN - HÀN GIANG |

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các địa phương đã có sự chuẩn bị chu đáo, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong quá trình tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử ĐBQH và HĐND các cấp.