Vòng tròn hữu ích của rác hữu cơ

ĐOÀN ĐẠO - HỒ QUÂN |

(QNO) - Phân loại rác thải hữu cơ, tái chế thức ăn cho trùm quế, phân bón dùng để bón cây trái phục vụ du khách… là vòng tròn khép kín hữu ích, vì mục tiêu du lịch xanh bảo vệ môi trường là cách mà hệ thống Khách sạn Hội An Chic (TP.Hội An) thực hiện từ hai năm nay.

TAGS

Cùng hành trình du lịch xanh

DUY QUÂN |

Thập kỷ vừa qua đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của Quảng Nam để trở thành một điểm đến sôi động. Hiện nay, du lịch xanh là xu thế tất yếu nên đây là lúc các chủ thể làm du lịch địa phương cần cùng nhìn về một hướng để mở ra một thập kỷ mới đầy sức sống, bền vững hơn cho du lịch Quảng Nam.

“Làn gió mới” cho du lịch Quảng Nam

QUỐC TUẤN - KHÁNH LINH |

Hàng loạt gói kích cầu, ưu đãi thiết thực được ngành du lịch Quảng Nam tung ra với kỳ vọng khách nội địa sẽ là đòn bẩy giúp ngành du lịch vượt qua sóng gió. Lãnh đạo Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT&DL) và Sở VH-TT&DL Quảng Nam đã dành cho Quảng Nam Cuối tuần những trao đổi, kỳ vọng về sự phục hồi du lịch địa phương.

Chung tay vì du lịch Quảng Nam

QUỐC TUẤN - VĨNH LỘC |

Diễn đàn ấn tượng Việt Nam với chủ đề “Quảng Nam – an toàn, mến khách” diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An hôm qua 28.5 (do Báo Tuổi trẻ TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Sở VH-TT&DL cùng Hiệp hội Du lịch Quảng Nam tổ chức) một lần nữa cho thấy tâm huyết của những người làm du lịch với việc kích cầu khách nội địa để “nhịp đập” du lịch Quảng Nam bình thường trở lại.