Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam xét nghiệm Covid-19 miễn phí

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam vừa có thông báo về việc xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho người đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Theo bác sĩ Tô Mười - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam, bệnh viện đã thực hiện quy trình tiếp đón, sàng lọc, phân luồng và sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho các đối tượng: người bệnh đến cấp cứu và người đến khám, điều trị nội trú tại bệnh viện.

"Chúng tôi hy vọng sẽ tạo điều kiện để nhân dân đến khám chữa bệnh khi có nhu cầu, tái khám định kỳ theo giấy hẹn; tránh được tình trạng người mắc bệnh mạn tính không được điều trị kịp thời, liên tục dẫn đến các biến chứng nặng, nguy hiểm đến tính mạng" - bác sĩ Tô Mười nói.

TAGS

Xét nghiệm toàn bộ công nhân Nhà máy xi măng Xuân Thành sau khi có một ca Covid-19

VĂN THỦY |

(QNO) - Sau khi ghi nhận một công nhân Nhà máy xi măng Xuân Thành (đóng tại Nam Giang) nhiễm Covid-19, sáng nay 14.8, Trung tâm Y tế huyện Nam Giang phối hợp Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ 665 công nhân nhà máy.

Thăng Bình: Hơn 700 mẫu xét nghiệm ở khu vực phong tỏa xã Bình Triều, Bình Phục âm tính lần 2

GIANG BIÊN |

(QNO) - Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình sáng nay 12.8 cho hay tất cả 543 mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 của các hộ dân ở các khu vực bị phong tỏa của xã Bình Triều và Bình Phục cho kết quả âm tính lần 2.

Công ty Việt Nam TravelMart tặng vật tư xét nghiệm Covid-19 cho Quảng Nam

THÙY AN - ÁNH MINH |

(QNO) - Sáng nay 11.8, tại Sở Y tế, Công ty Việt Nam TravelMart (Đà Nẵng) đến trao tặng sinh phẩm, bộ kit test xét nghiệm Covid-19 cho Quảng Nam với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Hướng dẫn cách ly y tế, lấy mẫu xét nghiệm và phun khử khuẩn

AN BÌNH |

(QNO) - Sở Y tế vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện nghiêm các biện pháp cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm, phun khử khuẩn để phòng chống dịch Covid-19.