BHXH Quảng Nam trao thưởng động viên đại lý thu ở Tiên Phước

D.LỆ - N. HƯNG |

(QNO) - Chiều 16.7, Bảo hiểm xã hội Quảng Nam đã trao giải vận động người tham gia BHXH tự nguyện cho đại lý thu ở Tiên Phước.

Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thanh Danh trao giải cho đại lý thu Đinh Thị Lợi. Ảnh: N.H
Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thanh Danh trao giải cho đại lý thu Đinh Thị Lợi. Ảnh: N.H

Trong đợt thi đua vận động người dân tham gia chế độ BHXH tự nguyện tháng 4, 5 và tháng 6.2021, đại lý thu ở huyện Tiên Phước đã vận động được tổng số người tham gia là 158 người.

Trong đó, đại lý thu của xã Tiên Hà do bà Đinh Thị Lợi, nhân viên đại lý đã vận động được 61 người tham gia (đạt tỷ lệ 38,6% tổng số người phát triển mới). Với kết quả trên, bà Lợi đạt giải khuyến khích theo tiêu chí đánh giá kết quả thi đua và bình xét khen thưởng của BHXH tỉnh Quảng Nam phát động.

Được biết, số người tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn huyện Tiên Phước tính đến cuối tháng 6.2021 là 1.379 người, tăng 259 người so với cùng kỳ năm 2020 (đạt 81,9% kế hoạch BHXH tỉnh giao năm 2021).

Tại hội nghị, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thanh Danh đã trao giải khuyến khích vận động người tham gia BHXH tự nguyện đợt 1, năm 2021 cho bà Đinh Thị Lợi, nhân viên đại lý thu của xã Tiên Hà.

Dịp này, BHXH huyện Tiên Phước cũng tuyên dương khen thưởng cho đại lý thu BHXH của xã Tiên Mỹ và Tiên Sơn đã thực hiện tốt việc vận động người dân đăng ký sử dụng ứng dụng VssID trên ứng dụng điện thoại di động.

TAGS