Cách ly và lấy mẫu xét nghiệm 23 thí sinh cùng phòng thi với con trai bệnh nhân 964

X.PHÚ |

(QNO) - Chiều nay 18.8, Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ Bùi Ngọc Ảnh cho biết đã xác định được danh tính và địa chỉ của 23 thí sinh (TS) thi cùng phòng với TS diện F1 - con trai bệnh nhân 964 (là nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam).

Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (diễn ra ngày 9 và 10.8), phòng thi 433 - Hội đồng thi Trường THCS Lê Hồng Phong (Tam Kỳ), con trai của bệnh nhân 964 thi cùng với 23 TS khác. Tuy nhiên, đến ngày 17.8 mẹ của TS được phát hiện dương tính với nCoV. Sau đó, con trai bệnh nhân 964 được cách ly tập trung và xét nghiệm lần đầu âm tính với nCoV.

Ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ thông tin thêm, qua làm việc với Trường THPT Trần Cao Vân đã xác định 24 TS là học sinh của trường. Ngoại trừ 1 em người ở xã Tam Thái (Phú Ninh) và thành phố đã báo cho huyện Phú Ninh, còn lại 23 em ở các phường Hòa Thuận, An Mỹ, An Sơn, Tân Thạnh. Hiện nay, thành phố đang tổ chức cho các em cách ly tại nhà và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.

TAGS

CDC Quảng Nam lấy mẫu xét nghiệm 246 người liên quan đến bệnh nhân 964

PHÚC HẢI |

Liên quan đến bệnh nhân 964 (phường An Mỹ, TP.Tam Kỳ), công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam (CDC Quảng Nam), ngày 17.8, CDC Quảng Nam đã lấy mẫu bệnh phẩm 246 người. 

Bổ sung lịch trình bệnh nhân 964 tại Tam Kỳ

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh vừa có thông báo bổ sung lịch trình của nữ bệnh nhân 964 (phường An Mỹ, TP.Tam Kỳ), công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam (CDC Quảng Nam).