Đảm bảo cơ sở vật chất cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch

XUÂN MAI |

(QNO) - UBND tỉnh vừa giao Công an tỉnh tham mưu công tác đảm bảo cơ sở vật chất cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Hiện toàn tỉnh có hơn 50 chốt kiểm soát dịch. Đối với các chốt quan trọng thành lập theo quyết định của UBND tỉnh, cán bộ, chiến sĩ công an phải ở tại chốt 24/24 giờ để làm nhiệm vụ, thay ca. Trong khi đó, điều kiện ăn ở tạm bợ trong những lều bạt dã chiến giữa thời tiết nắng nóng, mưa gió thất thường.

Dự kiến tình hình dịch bệnh còn kéo dài, để đảm bảo điều kiện sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng khác tiếp tục bám chốt làm nhiệm vụ, UBND tỉnh giao Công an tỉnh tham mưu bố trí kinh phí từ ngân sách hoặc vận động nguồn xã hội hóa để mua sắm container cải tạo thành phòng nghỉ phục vụ lực lượng chống dịch.

TAGS

Hội An, Điện Bàn lập 9 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Ngày 25.7, UBND TP.Hội An quyết định lập 5 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 và thị xã Điện Bàn lập 4 chốt tại cửa ngõ ra vào 2 địa phương.

Chốt chặn căng mình kiểm soát

THÀNH CÔNG - QUỐC TUẤN |

Trước yêu cầu siết chặt hơn công tác phòng chống dịch Covid-19, các chốt chặn khu vực Bắc Quảng Nam đang tập trung lực lượng để đảm bảo thực hiện tốt việc kiểm soát, vừa tạo thuận lợi cho người lao động Quảng Nam trở về từ TP.Đà Nẵng, vừa tuyên truyền, khuyến cáo người dân thực hiện theo đúng thông báo mới nhất của UBND tỉnh về hạn chế ra và kiểm soát người về từ TP.Đà Nẵng trong thời gian này.

[VIDEO] - Hàng nghìn người dân về từ Đà Nẵng chờ đợi qua chốt kiểm dịch

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Sáng nay 22.7, hàng ngàn người dân Quảng Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.Đà Nẵng xếp hàng dài hàng trăm mét để được qua các chốt kiểm soát phòng chống dịch giáp với TP.Đà Nẵng trước khi UBND tỉnh áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 mới. Lực lượng chức năng của tỉnh đã tăng cường kiểm soát, phân luồng người phương tiện và hướng dẫn người dân khai báo y tế để vừa đảm bảo an toàn phòng dịch, vừa điều phối giao thông an toàn qua chốt.

Ghi nhận của Truyền hình online Báo Quảng Nam tại chốt kiểm soát trên quốc lộ 1 thuộc xã Điện Thắng Bắc (thị xã Điện Bàn).

Toàn tỉnh triển khai 51 chốt kiểm soát dịch Covid-19

XUÂN MAI |

(QNO) - Đến ngày 20.7, toàn tỉnh triển khai 51 chốt kiểm soát dịch Covid-19, trong đó 9 chốt thành lập theo quyết định của UBND tỉnh và UBND cấp huyện, cấp xã 42 chốt, tăng 8 chốt so với ngày 19.7.