Duy Xuyên thành lập thêm khu cách ly tập trung 200 chỗ

HOÀNG THƠ |

(QNO) - Sáng nay 31.7, huyện Duy Xuyên trưng dụng cơ sở vật chất trường THPT Nguyễn Hiền (xã Duy Sơn) để làm khu cách ly y tế tập trung với sứa chứa 200 giường.

 
Bộ đội, dân quân, đoàn viên thanh niên đang dọn vệ sinh, lắp giường trong khu cách ly mới thành lập.

Hiện lực lượng bộ đội, dân quân, đoàn viên thanh niên đang dọn vệ sinh, lắp giường, phun hóa chất khử khuẩn, sửa chữa hệ thống nước sinh hoạt để đảm bảo cho bà con yên tâm cách ly. Chiều nay 31.7, khu cách ly này sẽ đón 20 người từ TP.Hồ Chí Minh về quê bằng đường hàng không và 30 người là F1 ở thị trấn Nam Phước.

Được biết, trước đó UBND huyện Duy Xuyên đã sử dụng cơ sở vật chất của trường THPT Hồ Nghinh (xã Duy Thành) làm khu cách ly y tế tập trung với sức chứa 329 giường dự kiến sẽ lấp đầy khi đón nhận 84 người về từ TP.Hồ Chí Minh bằng ô tô trong đợt 4. Khu cách ly y tế tập trung tại trường THCS Phan Châu Trinh (xã Duy Châu) đã lấp đầy với 80 người đang cách ly.

TAGS

Duy Xuyên lập 5 chốt kiểm soát người đi - đến - về từ Hội An

HOÀNG THƠ |

Ngày 26.7, UBND huyện Duy Xuyên ban hành Công văn số 1823 về việc triển khai các tổ chốt chặn để kiểm soát người dân đi - đến - về từ TP.Hội An.

Duy Xuyên tạm dừng một số hoạt động để phòng chống dịch Covid-19

HOÀNG THƠ |

(QNO) - Ngày 20.7, UBND huyện Duy Xuyên ban hành quyết định tạm dừng một số hoạt động để phòng chống dịch bệnh Covid-19.