Hàng quán vỉa hè và nơi công cộng ở Hội An dừng phục vụ tại chỗ

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Hôm nay 20.7, UBND TP.Hội An ban hành công văn siết chặt hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, tạm dừng hình thức phục vụ tại chỗ đối với hàng quán vỉa hè và nơi công cộng.

Hàng quán vỉa hè ở Hội An phải chuyển sang hình thức bán mang về để phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: Q.T
Hàng quán vỉa hè ở Hội An phải chuyển sang hình thức bán mang về để phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: Q.T

Các hàng quán được vận động chuyển sang bán mang về, đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Người giao hàng phải đảm bảo đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt là đeo khẩu trang, giữ khoảng cách.

Ngoài ra, TP.Hội An tiếp tục tạm dừng tất cả hình thức dạy và học tập trung; cấm tụ tập quá 20 người bên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; không tổ chức các cuộc họp tập trung quá 30 người trong một phòng.

Chính quyền TP.Hội An cũng đề nghị ban quản lý các chợ khẩn trương lắp đặt gác chắn không cho các loại phương tiện giao thông vào chợ, kẻ ô quy định giãn cách và thực hiện đảm bảo thông điệp 5K.

TAGS

Tạm dừng hoạt động tuyến xe buýt Tam Kỳ - Bắc Trà My

VĂN BÌNH |

(QNO) - Theo đề nghị của các huyện Tiên Phước và Bắc Trà My, ngày 19.7, Sở Giao thông vận tải ban hành Thông báo 2203 tạm dừng một số hoạt động vận tải hành khách đi, đến 2 huyện này để phòng chống dịch Covid-19.

Tam Kỳ yêu cầu không tụ tập tại nhà hàng, quán ăn, cà phê

X.H |

(QNO) - UBND TP.Tam Kỳ tiếp tục có các văn bản triển khai biện pháp phòng chống dịch Covid-19.