Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm, tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid-19

TÂM ĐAN |

(QNO) - Nhân Tháng nhân đạo năm 2021, sáng nay 27.5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đến thăm, động viên các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 
 Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng nhu yếu phẩm cho chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ảnh: CTV

Đoàn đến thăm, trao tặng sữa, nước uống, khẩu trang (trị giá 15 triệu đồng) cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại chốt số 1 (xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn), chốt số 4 (xã Đại Hiệp, Đại Lộc) và chốt tại vòng xoay cầu vượt Tam Hiệp (Núi Thành).

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh chia sẻ với sự vất vả, động viên tinh thần và mong muốn lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch tiếp tục phát huy trách nhiệm để kiểm soát người và phương tiện vào địa bàn tỉnh, nhất là người đến và về từ vùng dịch.

TAGS

Có thể thành lập Tổ an toàn Covid-19 trong doanh nghiệp lớn

DIỄM LỆ |

(QNO) - Ngày 25.5, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3088 yêu cầu tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp.

Bộ Y tế yêu cầu không công bố lịch trình di chuyển của bệnh nhân Covid-19

P.V |

(QNO) - Bộ Y tế vừa có văn bản yêu cầu không công bố danh tính, chi tiết về lịch trình di chuyển và chi tiết về quá trình tiếp xúc của bệnh nhân Covid-19. Chỉ công bố, khuyến cáo các điểm đến có nguy cơ về dịch tễ (nơi đã từng có người dương tính với Covid-19 đến).

Siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch Covid-19

T.C |

(QNO) - Chiều nay 24.5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì buổi làm việc với Công an tỉnh và các đơn vị liên quan về công tác quản lý người về từ vùng có dịch Covid-19, nhất là TP.Đà Nẵng.