Sinh viên Trường Đại học Quảng Nam hiến 149 đơn vị máu

TÂM ĐAN |

(QNO) - Hôm qua 6.10, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Quảng Nam tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm học 2021 - 2022 với chủ đề “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Sinh viên Trường Đại học Quảng Nam hiến máu đợt 1 năm học 2021 - 2022. Ảnh: CTV
Sinh viên Trường Đại học Quảng Nam hiến máu đợt 1 năm học 2021 - 2022. Ảnh: CTV

Hơn 300 sinh viên đăng ký tham gia hiến máu, kết quả tiếp nhận được 149 đơn vị máu. Dịp này, đông đảo sinh viên đăng ký làm thành viên “Ngân hàng máu sống” của Hội Sinh viên Trường Đại học Quảng Nam để kịp thời cứu sống những bệnh nhân cần truyền máu trong cơn nguy kịch, nhất là ở giai đoạn dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

TAGS

6 thanh niên ở Duy Xuyên kịp thời hiến máu cứu người

HOÀNG THƠ |

(QNO) - Sáu thanh niên ở Duy Xuyên kịp thời hiến máu cứu một bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Giữ nhịp đập trái tim

CHÂU NỮ |

(QNO) - Tổ chức Y tế thế giới lựa chọn chủ đề “Giữ nhịp đập trái tim” nhân ngày Quốc tế người hiến máu (14.6) năm nay nhằm tôn vinh những người sẵn sàng hiến giọt máu quý giá của mình để giữ nhịp đập trái tim của người bệnh đang cần máu và tri ân những đóng góp thầm lặng của người hiến máu để mang lại sự sống cho người khác.

Tôn vinh nghĩa cử cao đẹp “hiến máu cứu người”

CHÂU NỮ |

(QNO) - Ngày 4.3, UBND tỉnh ban hành quy chế tôn vinh, khen thưởng cá nhân, gia đình, tập thể có thành tích hiến máu tình nguyện (HMTN) và vận động HMTN theo Quyết định số 566.

Tiên Phước tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

PHẠM HOÀNG |

Ngày 4.3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tiên Phước tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1/2021.