Tam Kỳ ghi nhận thêm 14 ca mắc Covid-19, nguồn lây từ các quán karaoke, quán nhậu

X.H |

(QNO) - Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP.Tam Kỳ cho biết, trong sáng nay 30.11, TP.Tam Kỳ ghi nhận thêm 14 ca mắc Covid-19. 

Một trong số các địa điểm liên quan đến nhiều ca bệnh Covid-19 cả Tam Kỳ hiện nay. Ảnh: T.X
Một trong số các địa điểm liên quan đến nhiều ca bệnh Covid-19 cả Tam Kỳ hiện nay. Ảnh: T.X

Cụ thể, trong số 14 ca mắc mới này có 4 người là nhân viên quán karaoke Paradise (hiện ở tại đường Lê Phụ Trần, phường An Mỹ), 1 người là công nhân công ty YS Vina, 1 người là chuyên gia nước ngoài làm việc tại Công ty Fashion Garments KCN Tam Thăng. Số F0 còn lại là người trong gia đình với 4 nhân viên quán karaoke Paradise. 

Như vậy, liên quan đến Công ty YS Vina từ ngày 29.11 đến hôm nay đã phát hiện 21 ca mắc Covid-19.

Các ca bệnh được công bố từ ngày 18.11 đến nay phần lớn có nguồn lây từ các quán nhậu, karaoke như Paradise, karaoke Vip, quán nhậu Ba Cu, quán Alibaba.

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP.Tam Kỳ đang khẩn trương tiếp tục truy vết các trường hợp F1 và F2 để khoanh vùng dập dịch. Địa phương này yêu cầu những ai có liên quan đến các địa điểm trên trong thời gian gần đây khẩn trương đến khai báo y tế tại nơi cư trú. UBND TP.Tam Kỳ sẽ xử lý nghiêm các trường hợp không khai báo hoặc khai báo không trung thực các trường hợp liên quan.  

TAGS

Tam Kỳ vận hành cơ sở thu dung, điều trị Covid-19 thứ 3

X.H |

(QNO) - TP.Tam Kỳ vừa đưa vào vận hành cơ sở thu dung, điều trị Covid-19 thể nhẹ, không triệu chứng thứ 3 trên địa bàn thành phố.

Tam Kỳ phát hiện 10 ca Covid-19 tại công ty trong Khu công nghiệp Trường Xuân

P.V |

(QNO) - Tin từ Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP.Tam Kỳ, sáng nay 29.11, địa phương phát hiện 10 trường hợp dương tính với Covid-19 tại Công ty TNHH YS Vina thuộc Khu công nghiệp Trường Xuân.

Tam Kỳ lấy mẫu xét nghiệm cho học sinh trường THCS Lý Tự Trọng

LÊ THU – QUANG SƠN |

(QNO) - Sáng 26.11, Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tại trường THCS Lý Tự Trọng, phường An Xuân. 

Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong sáng 24.11, TP.Tam Kỳ tích cực truy vết

XUÂN HIỀN |

(QNO) - Ca mắc Covid-19 tại TP.Tam Kỳ tiếp tục tăng nhanh với 16 ca ghi nhận trong sáng nay 24.11 và đều liên quan đến ổ dịch tại các quán karaoke, quán nhậu...