Tam Kỳ tạm dừng thêm hoạt động bida, phòng gym, bóng đá

XUÂN HIỀN |

(QNO) - Ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ cho biết, kể từ 17 giờ hôm nay 18.5, thành phố yêu cầu tạm dừng thêm một số hoạt động không thực sự cần thiết cho đến khi có văn bản mới.

TP. Tam Kỳ đã triển khai nhiều hoạt động phòng chống Covid-19. Ảnh: X.H
TP.Tam Kỳ triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: H.L

Cụ thể, UBND thành phố yêu cầu tạm dừng thêm một số hoạt động: bida (billiards), phòng tập thể hình (gym), thể dục thẩm mỹ (aerobic), yoga, bóng đá (kể cả bóng đá mini).

Thành phố cũng yêu cầu các cơ sở kinh doanh: nhà hàng, quán ăn, quán rượu bia, cà phê, giải khát (kể cả trà sữa) thực hiện giãn cách chỗ ngồi tối thiểu 2m và thực hiện đầy đủ biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Được biết, từ ngày 3.5, TP.Tam Kỳ đã tạm dừng một số hoạt động như quán bar, quán pub, karaoke, game, rạp chiếu phim, massage, spa, thẩm mỹ viện, không gian sinh hoạt đêm Tam Thanh để phòng chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Hồng Lai cho biết, việc tạm dừng các hoạt động này nhằm mang đến an toàn cho người dân và tổ chức thành công cuộc bầu cử. TP.Tam Kỳ cũng sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tại nơi công cộng và xử phạt nghiêm trường hợp vi phạm.

TAGS

Thaco triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid-19

T.LỘ |

(QNO) - Các đơn vị, nhà máy tại Thaco quyết tâm thực hiện hiệu quả biện pháp phòng chống dịch Covid-19 nhằm bảo vệ người lao động, đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trước và trong thời gian bầu cử

X.H |

(QNO) - Ngày 17.5, UBND tỉnh ban hành Công văn 2876 về tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trước và trong thời gian bầu cử.

Dịch bệnh Covid-19 trong khu công nghiệp: Tập trung ngăn chặn nguồn lây

DIỄM LỆ |

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đã lây nhiễm chéo trong các khu công nghiệp (KCN) ở các tỉnh. Tại Quảng Nam, nhiều trường hợp F1 xuất hiện trong KCN, đã gây lo lắng cho người lao động. Các DN đang tập trung triển khai các biện pháp phòng chống dịch, ngăn chặn nguồn lây dịch bệnh vào KCN. 

Yêu cầu Tam Kỳ duy trì phòng dịch ở mức cao nhất

XUÂN HIỀN |

(QNO) - Sáng nay 10.5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì buổi làm việc với TP.Tam Kỳ về công tác phòng chống dịch Covid-19.