Thăng Bình có 11 địa phương đã thành lập khu cách ly tập trung

GIANG BIÊN - TRUNG THỰC |

(QNO) - Huyện Thăng Bình đã có 11 địa phương thành lập khu cách ly tập trung riêng nhằm “chia lửa” với các khu cách ly tập trung của huyện.

Xã Bình Đào chọn Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai để làm khu cách ly tập trung của xã
Xã Bình Đào chọn Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai làm khu cách ly tập trung. Ảnh: BIÊN THỰC

Khu cách ly tại các xã đã thành lập tổ công tác, tổ chỉ huy, tổ phục vụ, tổ hậu cần. Vận động hộ gia đình, hội - đoàn thể chuẩn bị thức ăn cho người cách ly, lên kế hoạch đón công dân của địa phương về từ vùng dịch. Được biết, 5 khu cách ly tập trung của huyện đang cách ly 960 người và không còn chỗ trống.

TAGS

Thăng Bình kiểm tra phương án phòng chống dịch tại doanh nghiệp

GIANG BIÊN - TRUNG THỰC |

(QNO) - Lãnh đạo huyện Thăng Bình vừa đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 và phương án đảm bảo y tế tại 2 doanh nghiệp trên địa bàn gồm Công ty May Hòa Thọ Quảng Nam, Công ty TNHH Domex Quảng Nam.

Thăng Bình thành lập cơ sở cách ly tập trung số 4

GIANG BIÊN - TRUNG THỰC |

(QNO) - Tối 25.7, UBND huyện Thăng Bình ra quyết định thành lập cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 tại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (xã Bình Nguyên), quy mô 20 phòng với 200 giường.

Thăng Bình lo không đủ cơ sở cách ly y tế tập trung

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Những ngày qua, UBND huyện Thăng Bình đang nỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu cách ly y tế tập trung của lượng người từ TP.Hồ Chí Minh, TP.Đà Nẵng và nhiều địa phương khác đổ về quê, tuy nhiên, địa phương này cho hay sẽ gặp khó khăn về cơ sở vật chất, nhân lực quản lý các khu cách ly tập trung.