Điện Bàn phát động hoạt động hè năm 2018

CÔNG THÀNH |

(QNO) - Ban chỉ đạo hoạt động hè thị xã Điện Bàn vừa tổ chức lễ phát động hoạt động hè năm 2018. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa Đại (TP.Hội An).

Tặng áo phao cho những người tham gia chương trình
Tặng áo phao cho cá nhân tham gia chương trình "Đồng hành cùng ngư dân bám biển". Ảnh: C.T

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên, Ban chỉ đạo hoạt động hè của 20 xã, phường trên địa bàn đã xây dựng kế hoạch, giao nhiệm vụ cho các thành viên tổ chức các hoạt động phù hợp với từng lứa tuổi, sở thích và điều kiện tại mỗi địa phương.

Trong đó, tập trung vào các hoạt động hỗ trợ, giới thiệu, tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên; các phiên chợ, sàn giao dịch việc làm; ngày hội khởi nghiệp cho từng đối tượng thanh niên; ra quân bảo vệ môi trường, bảo vệ dòng sông quê hương, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đồng thời, các hoạt động an sinh xã hội như tư vấn sức khỏe, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo cũng sẽ được tổ chức.

Nhân lễ phát động, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị xã Điện Bàn đã tổ chức xuất quân thực hiện chương trình "Đồng hành cùng ngư dân bám biển năm 2018" và tặng quà cho ngư dân. 

CÔNG THÀNH