Từ 12 giờ trưa nay 27.9, cán bộ, viên chức và người lao động nghỉ làm việc để tránh bão

MỸ LINH |

* Yêu cầu người dân không ra khỏi nhà từ 18 giờ chiều nay 27.9

(QNO) - Sáng nay 27.9, UBND tỉnh ban hành Công văn 6337 gửi các sở, ban ngành, địa phương, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Nam về chủ động ứng phó bão số 4 và mưa lũ, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra.

Theo đó, từ 12 giờ hôm nay 27.9 đến hết ngày 28.9, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị nhà nước trên địa bàn tỉnh nghỉ làm việc (trừ các bộ phận liên quan đến phòng chống thiên tai và các lực lượng khác do thủ trưởng đơn vị quyết định).

Các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà máy tư nhân trên địa bàn tỉnh cho công nhân, người lao động... được nghỉ làm việc kể từ 12 giờ ngày 27.9 đến hết ngày 28.9 nhằm đảm bảo phòng chống bão, bảo vệ tài sản của gia đình.

UBND tỉnh yêu cầu người dân không ra khỏi nhà kể từ 18 giờ ngày 27.9 cho đến khi có thông báo của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh.

TAGS

Ngày mai 28.9, học sinh Quảng Nam tiếp tục nghỉ học để tránh bão

MỸ LINH |

(QNO) - Sáng nay 27.9, UBND tỉnh ban hành Công văn 6335 cho học sinh nghỉ học vào ngày mai 28.9 để phòng tránh bão số 4.

Bắc Trà My kiểm tra, bảo vệ nguồn lương thực dự trữ trong mưa bão

TUẤN TÚ – THÚY VÂN |

(QNO) - Trong ngày 26.9, huyện Bắc Trà My đã chỉ đạo tập trung kiểm tra công tác phòng chống bão số 4 tại các vùng có nguy cơ xảy ra sạt lở, cô lập do mưa bão gây ra.

Doanh nghiệp viễn thông giảm tải hàng trăm trụ ăng ten thu, phát sóng trước bão

VINH ANH |

(QNO) - Bên cạnh việc chuẩn nhân lực, vật lực, vật tư và các loại phương tiện cần thiết, các doanh nghiệp viễn thông đã tập trung hạ tải các cột ăng ten thu, phát sóng nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng và giảm thiểu thiệt hại về tài sản khi bão đổ bộ.  

Bão số 4 giật cấp 15 đang tiến vào đất liền

P.V |

(QNO) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, lúc 19 giờ ngày 26.9, vị trí tâm bão ở khoảng 15,9 độ Vĩ Bắc, 115,7 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 440km về phía Đông.