Từ ngày 4.7, tạm dừng các chuyến bay từ TP.Hồ Chí Minh đến Quảng Nam và ngược lại

LONG CẢNH |

(QNO) - Ngày 2.7.2021, Bộ GTVT đã có Công văn số 6425/BGTVT-VT về việc tạm dừng các chuyến bay từ TP.Hồ Chí Minh đến Quảng Nam và ngược lại, thời gian áp dụng từ 0 giờ ngày 4.7.2021 cho đến khi có thông báo mới.

 
Sân bay Chu Lai sẽ đón khách trở lại khi có thông báo mới của Bộ GTVT. 

Theo đó Bộ GTVT đã thống nhất chủ trương tạm dừng các chuyến bay chở khách từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Chu Lai và ngược lại theo đề xuất của UBND tỉnh Quảng Nam tại Công văn số 4027/UBND-KGVX ngày 2.7.2021 về việc đề nghị tạm dừng các chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sấn bay Chu Lai và ngược lại.

Thời gian áp dụng từ 0h 00 ngày 4.7.2021 (giờ Hà Nội) cho đến khi có thông báo mới.

Xem xét, giải quyết theo đề nghị của Hãng Hàng không Việt Nam và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế.

TAGS

Siết chặt kiểm soát dịch Covid-19 ở cửa ngõ phía Nam

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) – Khi dịch bệnh Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Quảng Ngãi có diễn biến phức tạp, Quảng Nam đã siết chặt địa bàn, các tuyến giao thông huyết mạch ở phía Nam của tỉnh.

Tăng cường kiểm soát dịch Covid-19 từ cửa ngõ phía nam

Xuân Mai |

TP.Hồ Chí Minh đã áp dụng các biện pháp giãn cách để phòng chống dịch bệnh Covid-19, do đó người dân Quảng Nam đang làm ăn, sinh sống, học tập tại đây trở về quê với số lượng tăng đột biến, nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 rất cao. Để kiểm soát phòng chống dịch bệnh lây lan, Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thêm các chốt kiểm soát ở phía nam.