Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu Đảng đợt 3.2

XUÂN NGHĨA |

(QNO) - Sáng nay 29.1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng, trao Huy hiệu Đảng đợt 3.2 cho 8 đồng chí đảng viên.

Đến dự có đồng chí Đoàn Văn Viên - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Văn Dũng; Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Đình Tâm cùng đại diện các Ban xây dựng Đảng và các tổ chức xây dựng đảng trực thuộc Đảng bộ khối.

Đảng viên tại các tổ chức xây dựng Đảng nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Đảng viên tại các tổ chức xây dựng Đảng nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Võ Hồng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng trong 85 năm qua. Đồng thời khẳng định bước ngoặt lịch sử quan trọng về sự ra đời của Đảng do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành độc lập thống nhất đất nước. 

Nhắn nhủ với các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Võ Hồng nhấn mạnh, đây là vinh dự cũng như ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và công tác xây dựng Đảng trong nhiều năm qua. Tthời gian đến, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên để quần chúng học tập noi theo, góp phần xây dựng Đảng tại từng cơ quan đơn vị ngày càng vững mạnh.

                                                                                            XUÂN NGHĨA