Huyện ủy Đại Lộc tổng kết công tác xây dựng Đảng

TR.NHAN - NH.DUY |

(QNO) - Ngày 9.1, Huyện ủy Đại Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. 

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: TRIÊU NHAN
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: TRIÊU NHAN

Trong năm, Huyện ủy đã tổ chức nhiều đợt nói chuyện thời sự tại các xã, thị trấn và các cơ quan, ban ngành thu hút hàng nghìn lượt cán bộ, công chức tham gia; mở 15 lớp bồi dưỡng chính trị hè cho hàng nghìn cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục. Huyện ủy cũng mở 2 lớp đối tượng Đảng cho gần 250 học viên tham gia; 2 lớp lý luận cho đảng viên mới thuộc các tổ chức cơ sở đảng; 20 lớp bồi dưỡng chuyên đề cho các xã, thị trấn. Trong năm, đã tổ chức kết nạp 196 đảng viên mới, tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho hơn 100 đồng chí. Toàn huyện có 57/58 tổ chức cơ sở đảng được đánh giá, xếp loại, kết quả 46/57 tổ chức đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tặng bằng khen cho 1 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền và tặng bằng khen cho 9 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2012-2016). Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã tặng giấy khen cho 18 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền; tặng giấy khen cho 9 tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” năm 2016.

TR.NHAN - NH.DUY