Trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

XUÂN NGHĨA |

(QNO) - Sáng 21.5, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19.5 cho các đồng chí 30, 40 năm tuổi Đảng  Đến dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Quang; đại điện lãnh đạo các ban Đảng của Tỉnh ủy; đại diện 62 tổ chức cơ Đảng trực thuộc.

Lãnh đạo Đảng ủy khối cơ quan tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 9 đồng chí trực thuộc các tổ chức cơ sở đảng.
Lãnh đạo Đảng ủy khối cơ quan tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 9 đồng chí trực thuộc các tổ chức cơ sở đảng.

Tại buổi lễ đồng chí Bùi Phan Toản – Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh ôn lại những cống hiến to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Người luôn là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên học tập làm theo, ghi nhận những đóng góp của những đảng viên đã nỗ lực đóng góp vào quá trình xây dựng Đảng và phát triển của tỉnh Quảng Nam. Việc trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng là sự khẳng định, ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí trong công tác xây dựng Đảng và tổ chức. Đồng chí đề nghị các cấp ủy cơ sở, cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy tính tiên phong, gương mẫu; tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết trung ương 4 (Khóa XI).

Dịp này, Đảng ủy khối cơ quan tỉnh đã trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Quý – Phó văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 9 đảng viên các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.

XUÂN NGHĨA