Trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tuyên giáo cho 13 cá nhân xuất sắc

ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Chiều nay (11.12), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức lễ trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo” cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong sự nghiệp tuyên giáo của đảng. Các đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Quang; Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Chín; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan tham dự buổi lễ.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Quang vinh dự nhận kỷ niệm chương
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Quang vinh dự nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tuyên giáo". Ảnh: ĐOÀN ĐẠO

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành tuyên giáo. Trong suốt 87 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành Đảng ta luôn xác định công tác tuyên giáo luôn là mặt trận hàng đầu, là một bộ phận cấu thành quan trọng trong toàn bộ hoạt động của đảng; là lĩnh vực trọng yếu để xây dựng, bồi đắp nền tảng tư tưởng chính trị của đảng và chế độ. Trong sự nghiệp tuyên giáo của đảng, ngành tuyên giáo tỉnh Quảng Nam đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị do Đảng bộ giao phó, đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng trưởng thành của Đảng bộ và sự phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng và an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thừa ủy quyền của Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Chín trao kỷ niệm chương
Thừa ủy quyền của Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Chín trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tuyên giáo" cho các cá nhân đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp tuyên giáo của Đảng. Ảnh: ĐOÀN ĐẠO

Thừa ủy quyền của Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo” của Ban Tuyên giáo Trung ương cho 13 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển sự nghiệp tuyên giáo của Đảng.

ĐOÀN ĐẠO