Quảng Nam gặp mặt chia tay đoàn y bác sĩ tỉnh Phú Thọ (clip)

ĐOÀN ĐẠO - XUÂN HIỀN |

(QNO) - Chiều 13.9, tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Sở Y tế tổ chức buổi gặp mặt chia tay đoàn y bác sĩ tình nguyện tỉnh Phú Thọ đến hỗ trợ Quảng Nam phòng chống dịch Covid-19.

Các y bác sĩ tỉnh Phú Thọ chụp ảnh lưu niệm trước khi chia tay Quảng Nam trở về quê hương sau khi hoàn thành công tác tình nguyện. Ảnh: Đ. ĐẠO
Đoàn y bác sĩ tỉnh Phú Thọ chụp ảnh lưu niệm trước khi chia tay Quảng Nam. Ảnh: ĐOÀN ĐẠO

Ông Mai Văn Mười - Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh trao tặng hoa, quà và gửi lời cảm ơn chân thành đến các y bác sĩ tình nguyện tỉnh Phú Thọ đã dành tâm huyết, hỗ trợ các bệnh viện tại Quảng Nam trong công tác điều trị bệnh nhân Covid-19. Đội ngũ y bác sĩ tình nguyện đã không ngại khó khăn, tạm xa gia đình để phục vụ sứ mệnh cao cả của người thầy thuốc.

Clip Quảng Nam chia tay đoàn y bác sĩ tỉnh Phú Thọ (thực hiện: ĐOÀN ĐẠO):

“Thành công trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19 lần này có sự đóng góp không nhỏ từ các y bác sĩ, chuyên gia của Bộ Y tế, bệnh viện tỉnh bạn và đặc biệt là tình cảm của ngành y tế Phú Thọ dành cho Quảng Nam. Chúng tôi trân quý sự giúp đỡ chí tình này, hy vọng sau này các bạn sẽ luôn dành tình cảm khi Quảng Nam gặp khó khăn và khi các bạn cần Quảng Nam cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ hết mình” - ông Mai Văn Mười khẳng định.

Clip phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Thị Dung - đoàn công tác tình nguyện tỉnh Phú Thọ (thực hiện: ĐOÀN ĐẠO):

TS. BS. Mai Văn Mười – Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban Điều trị Covid-19 tỉnh cảm ơn sự đóng góp các 38 y, bác sĩ tỉnh Phú Thọ dành cho Quảng Nam. Ảnh: Đ. ĐẠO
Ông Mai Văn Mười - Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh cảm ơn sự đóng góp của đoàn y bác sĩ tỉnh Phú Thọ. Ảnh: ĐOÀN ĐẠO

Dự kiến ngày 14.9, 38 y bác sĩ tỉnh Phú Thọ sẽ trở về quê sau hơn 1 tháng tình nguyện tại các bệnh viện của Quảng Nam. Trước đó, ngày 8.8, đoàn y bác sĩ này đặt chân đến Quảng Nam để “chia lửa” phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Clip phỏng vấn ông Mai Văn Mười - Phó Giám đốc Sở Y tế (thực hiện: ĐOÀN ĐẠO):

TAGS

[VIDEO] - Đoàn y, bác sĩ tình nguyện tỉnh Phú Thọ đã đến Quảng Nam

Đ.ĐẠO - V.ANH - X.HIỀN |

(QNO) - Chiều nay 8.8, Đoàn y bác sĩ tình nguyện của tỉnh Phú Thọ đến hỗ trợ Quảng Nam phòng, chống dịch Covid-19.

38 y bác sĩ tỉnh Phú Thọ vào Quảng Nam hỗ trợ chống dịch Covid-19

V.ANH - X.HIỀN - Đ.ĐẠO - T.THẮNG |

(QNO) - Chiều nay 8.8, Sở Y tế tổ chức đón 38 y bác sĩ tình nguyện của tỉnh Phú Thọ vào hỗ trợ, giúp đỡ Quảng Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19.