Đẩy mạnh công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

BẢO NGUYÊN 27/01/2015 09:07

Để đẩy mạnh công tác bảo đảm an toàn, phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có chỉ thị yêu cầu Sở Y tế triển khai các biện pháp quản lý hiệu quả đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm, phẩm màu, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm. Đồng thời phối hợp với Sở NN&PTNT và UBND các huyện, thành phố chỉ đạo, tổ chức quản lý và giám sát chất lượng nguồn nước sạch sử dụng trong sản xuất thực phẩm, ăn uống, sinh hoạt. Sở NN&PTNT tập trung quản lý việc sản xuất, kinh doanh và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất bảo quản nông sản thực phẩm, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi…

BẢO NGUYÊN

BẢO NGUYÊN