Trao Huân chương Hồ Chí Minh cho 2 nguyên Phó Thủ tướng

T.B (theo chinhphu.vn) 30/09/2014 14:22

(QNO) - Chiều 29.9, Chính phủ tổ chức Lễ trao Huân chương Hồ Chí Minh cho đồng chí Trương Vĩnh Trọng - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và đồng chí Phạm Gia Khiêm - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng; Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; các Phó Thủ tướng Chính phủ và các thành viên Chính phủ tham dự buổi lễ.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng đồng chí Trương Vĩnh Trọng, đồng chí Phạm Gia Khiêm được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và nhân dân trao tặng.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng đồng chí Trương Vĩnh Trọng, đồng chí Phạm Gia Khiêm được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và nhân dân trao tặng.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng đồng chí Trương Vĩnh Trọng, đồng chí Phạm Gia Khiêm được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và nhân dân trao tặng; khẳng định đây là sự ghi nhận, đánh giá công lao và những đóng góp to lớn của 2 đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta.

Thay mặt Chính  phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao và bày tỏ cảm ơn 2 đồng chí trong thời gian công tác tại Chính phủ đã có những đóng góp to lớn vào hoạt động chỉ đạo, điều hành của Chính phủ; mong muốn các đồng chí tiếp tục có những ý kiến đóng góp tâm huyết đối với các hoạt động của Chính phủ, cũng như hoạt động lãnh đạo chung của Đảng và Nhà nước. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc đồng chí Trương Vĩnh  Trọng, đồng chí Phạm Gia Khiêm và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp những điều tốt lành trong cuộc sống.

Đồng chí Phạm Gia Khiêm bày tỏ xúc động, cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà  nước; cho rằng việc bản thân mình và đồng chí Trương Vĩnh Trọng được nhận Huân chương Hồ Chí Minh là một vinh dự rất lớn đối với bản thân và gia đình; là ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với sự đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta.

Đồng chí Phạm Gia Khiêm chúc Chính phủ tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, dân chủ, thực hiện tốt trọng trách được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

T.B (theo chinhphu.vn)

T.B (theo chinhphu.vn)