Chính trị

Quảng Nam giao 1.407 biên chế khối Đảng - đoàn thể năm 2025

Q.CHÂU 19/12/2024 09:41

(QNO) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam vừa quyết định giao 1.407 biên chế khối Đảng, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2025, bao gồm 1.332 biên chế công chức, 68 biên chế viên chức hưởng lương từ ngân sách và 7 biên chế công chức dự phòng.

Đối với biên chế công chức, ở cấp tỉnh được giao nhiều nhất là cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh với 74 biên chế, kế đến là Văn phòng Tỉnh ủy (42 biên chế); đối với các huyện, thị, thành ủy, được giao nhiều nhất là Huyện ủy Quế Sơn (mới) với 94 biên chế, kế đến là Huyện ủy Thăng Bình (64 biên chế).

Đối với biên chế viên chức, Trường Chính trị tỉnh được giao 35 biên chế và Báo Quảng Nam 33 biên chế.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu các tổ chức, cơ quan, đơn vị, địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện chủ trương, quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước về quản lý, giao, sử dụng biên chế. Triển khai giao và sử dụng biên chế bảo đảm chặt chẽ, hiệu quả, đúng quy định.

Q.CHÂU