Dịch vụ bốc xếp giá rẻ trọn gói tại Bốc Xếp Nhanh 24h

P.V |

(PR) - Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp đang ngày càng nhiều. Đặc biệt là khi phải vận chuyển hàng hóa cồng kềnh ở những nơi chật hẹp, nhiều ngõ hẻm, dân cư đông đúc rất khó cho các phương tiện máy móc hoạt động. Hiểu được những khó khăn và lo lắng đó, Dịch Vụ Bốc Xếp Nhanh 24H xin cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ bốc xếp TP. HCM nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ bốc xếp trọn gói giá rẻ uy tín tại Bốc Xếp Nhanh 24h

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, nhiều năm qua, Bốc xếp nhanh 24h đã liên tục triển khai các giải pháp về dịch vụ bốc xếp TPHCM, vận chuyển kho xưởng, máy móc thiết bị nặng, thầu phụ gia công, cho thuê và cung ứng nhân công lao động cho các doanh lớn nhỏ tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

- Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phục vụ liên tục 24/7.

- Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, phục vụ tận tình.

- Tư vấn nhiệt tình, chi tiết nhất để giảm bớt chi phí cho quý khách, đồng thời cung cấp các giải pháp với chi phí tiêt kiệm nhất.

Quy trình làm việc tại Bốc Xếp Nhanh 24h  tại TP. HCM

 

Bước 1: Nhận thông tin

Nhận thông tin từ khách hàng qua Zalo, Email hoặc số điện thoại. Bộ phận tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ, thu thập đầy đủ thông tin để cung cấp dịch vụ một cách tối ưu nhất.

 

Bước 2: Khảo sát

Chúng tôi sẽ đến địa điểm được cung cấp để khảo sát hoặc có thể xem xét về số lượng và khoảng cách thông qua việc gửi hình ảnh trên Zalo, xem xét vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng, tính khối lượng hàng hóa và công việc cần thực hiện, nhằm đưa ra các phương án Dịch vụ bốc xếp hợp lý.

Bước 3: Ký hợp đồng

Tiến hành thống nhất các phương án bằng sức người, xe nâng,..Sau đó xem qua các điều khoản cũng như thống nhất giá chi phí thuê dịch vụ thì đôi bên sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng. Hợp đồng thuê Dịch vụ bốc xếp sẽ ghi rõ các điều khoản quyền và nghĩa vụ của đôi bên.

Bước 4: Triển khai công việc

Trước tiên quý khách sẽ phải kiểm tra và lập biên bản bàn giáo số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi đội ngũ Dịch vụ bốc xếp bắt tay và làm việc nhằm đảm bảo không có sự nhầm lẫn nào xãy ra giữa 2 bên.

Bước 5: Nghiệm thu - Thanh toán

Chúng tôi tạo ra kết quả tích cực từ các khu Công nghiệp đang phát triển, chúng tôi đã thành lập một công ty hoặc nhiệm vụ để duy trì nền kinh tế sản xuất.

Bước 6: Xuất hóa đơn

Sau khi hoàn thành bước thanh toán và thanh lý hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Bảng giá dịch vụ bốc xếp TPHCM tại Bốc Xếp Nhanh 24h

Chi phí Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thường tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quãng đường vận chuyển, khối lượng cần vận chuyển, đó là 2 yếu tố chính quyết định về chi phí vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra sẽ có thêm một vài phí phát sinh khác như thuê thêm nhân công Dịch vụ bốc xếp, thuê thêm các thiết bị hiện đại để đẩy thời gian hoàn thành một cách nhanh chóng tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tham khảo

 

Ngoài ra Công Ty Bốc Xếp Nhanh 24h hợp tác chiến lược với Công Ty Dịch Vụ Kiến Vàng (dichvukienvang.com) Cung cấp dịch vụ các dịch vụ như: cho thuê xe nâng, dịch vụ bốc xếp giá rẻ uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng tàu,...

Thông tin liên hệ:

Công ty Bốc Xếp Nhanh 24h

Địa chỉ: 32 Đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://bocxepnhanh24h.com/

Facebook: https://www.facebook.com/bocxepnhanh24hcom/

Twitter: https://twitter.com/bocxepnhanh24h