Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng trọn gói và nhanh chóng

P.V |

Đăng ký thành lập là giai đoạn bắt đầu của mọi doanh nghiệp. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì đây sẽ là một quá trình rất tốn thời gian và tiền bạc. Vậy nên rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty để thực hiện giai đoạn này. Theo đó, Sunday Corp được biết đến là đơn vị tiên phong hàng đầu trong dịch vụ thành lập công tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho công ty bạn một bước khởi đầu hoàn hảo.

 

Có nên tự đăng ký thành lập công ty hay không?

Ưu điểm chính của việc tự hoàn tất các thủ tục đăng ký thành lập công ty đó là bạn có thể chủ động công việc, giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng và chắc chắn về quyết định của mình. Tuy nhiên, việc tự đăng ký cũng có rất nhiều hạn chế. Đặc biệt nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong khâu chuẩn bị hồ sơ thủ tục hành chính.

Một số hạn chế có thể kể đến là:

●       Tốn nhiều công sức trong việc hoàn tất các thủ tục, giấy tờ liên quan.

●       Tốn nhiều thời gian đi lại, việc đăng ký sẽ bị kéo dài nếu giấy tờ không đúng.

●       Dễ sai sót trong việc kê khai thông tin và xây dựng điều lệ doanh nghiệp.

Có nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty hay không?

 

Ngoài việc sẽ phải tốn một khoản chi phí thì các dịch vụ đăng ký thành lập công ty có rất nhiều ưu điểm. Cùng Sunday Corp điểm qua một số ưu điểm khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty:

●       Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

●       Tư vấn về các vấn đề hay nhầm lẫn trong việc thành lập công ty, tư vấn những điều cần chú ý khi hoàn tất hồ sơ đăng ký.

●       Tư vấn thêm về các vấn đề pháp lý như quyền sở hữu trí tuệ, tài sản thương hiệu, thuế, tên doanh nghiệp,...

●       Giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh khi đăng ký hồ sơ doanh nghiệp.

Vậy nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty để hoàn tất các thủ tục đăng ký và tư vấn pháp lý là điều cực kỳ có lợi cho các doanh nghiệp sắp thành lập.

Sunday Corp - Dịch vụ thành lập công ty hàng đầu Đà Nẵng

Sunday Corp ra đời với vai trò là trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng. Chúng hy vọng sẽ luôn đồng hành với doanh nghiệp của bạn ngay từ bước đầu khởi nghiệp. Gần 10 năm hoạt động với hơn 5000 doanh nghiệp được thành lập, khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi những điểm khác biệt nổi bật:

●       Đảm bảo không phát sinh phí nào khác ngoài chi phí đã báo giá thành lập công ty, doanh nghiệp.

●       Được tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng.

●       Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập.

●       Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục sau thành lập công ty với kim chỉ nam “đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết.”

 

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự tự hào của chúng tôi. Sunday Corp mong muốn ngày càng được đồng hành và hỗ trợ với nhiều doanh nghiệp hơn nữa.

SUNDAY CORP – DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 7 | Toà nhà Bộ Kế Hoạch Đầu Tư khu vực miền Trung - 103 Lê Sát, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363.623468 - HOTLINE: 0905.909.639

E-mail: linh@sundaycorp.vn

Website: www.danangbusiness.com