Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ: Tập huấn “Lái xe an toàn”

A.Đ |

Ngày 24.9, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam, Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ đã tổ chức thành công chương trình tập huấn “Lái xe an toàn” với sự tham gia của hơn 30 học viên.

Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ đã tổ chức thành công chương trình tập huấn “Lái xe an toàn” năm 2022. Ảnh: Honda
Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ đã tổ chức thành công chương trình tập huấn “Lái xe an toàn” năm 2022. Ảnh: Honda

Với sự hướng dẫn nhiệt tình từ Honda Việt Nam và Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ, chương trình được xây dựng trên các kiến thức thực tế, thông qua những tình huống thường gặp cùng các phương pháp sinh động, hấp dẫn. Khóa đào tạo đã mang lại cho học viên một ngày trải nghiệm thú vị và trang bị những kỹ năng lái xe an toàn.

Sau phần đào tạo lý thuyết, học viên có cơ hội được tham gia bài thi thực hành với các giải thưởng giá trị nhằm đề cao tinh thần, mong muốn của Honda Việt Nam giúp các học viên sau khi hoàn thành khóa học chấp hành đúng pháp luật về giao thông. Kết thúc khóa học, Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ đã trao giấy chứng nhận và tặng quà lưu niệm cho các học viên.

Đào tạo lái xe an toàn là một trong những nội dung được Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ chú trọng đầu tư và duy trì thường niên, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Đại lý tiếp tục nâng cao và hoàn thiện nội dung đào tạo để mang lại những kiến thức hữu ích cho học viên, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn hơn.