iPhone 15 Pro camera có gì nâng cấp, có đáng mua không

P.V |

(PR) - Trong những thông tin về dòng iPhone 15 Series sắp được Apple công bố, nhiều câu hỏi đặt ra là iPhone 15 Pro camera có những nâng cấp gì? Và với những nâng cấp đó, có đáng tiền hay không khi sở hữu nó. Cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

 

iPhone 15 Pro camera – Những tính năng nổi bật

Nhìn chung, iPhone 15 Pro camera hứa hẹn sẽ là một nâng cấp với những cải tiến đáng kể về cảm biến, ống kính và tính năng. Qua đó, giúp người dùng có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng so với số tiền bỏ ra.

Nâng cao chất lượng ảnh với cảm biến 48MP

iPhone 15 Pro mới có cảm biến chính 48MP là một trong những tính năng nổi bật nhất của sản phẩm này. Cảm biến này sẽ có kích thước khoảng 24 mm cùng khẩu độ ƒ/1.78.

 

Kích thước cảm biến lớn hơn sẽ giúp thu được nhiều ánh sáng hơn, từ đó cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, cảm biến 48MP cũng sẽ cho phép chụp ảnh macro với độ phân giải cao hơn. Điều này sẽ giúp người dùng chụp được những bức ảnh cận cảnh chi tiết hơn về các vật thể nhỏ.

Khả năng zoom xa với ống kính tiềm vọng mới

iPhone 15 Pro đem lại một cải tiến đáng kể về khả năng zoom xa với ống kính tiềm vọng mới. Với công nghệ này, người dùng có thể chụp ảnh từ khoảng cách xa mà vẫn giữ được độ rõ nét và chi tiết. Ống kính tiềm vọng này sẽ có khả năng zoom quang lên đến 3x.

iPhone 15 Pro camera cũng sẽ sử dụng các công nghệ thông minh dựa trên các thuật toán để tạo ra những bức ảnh zoom số chất lượng cao và ít nhiễu hơn. Điều này mang lại khả năng chụp ảnh từ xa mà vẫn đảm bảo sự sắc nét và chi tiết của hình ảnh. Trong series iPhone 15 mới, 2 phiên bản iPhone 15 Pro và Pro Max được cải tiến về khả năng zoom mạnh mẽ nhất.

Cải tiến tính năng lấy nét tự động

Tính năng lấy nét tự động mới của 15 Pro sẽ giúp cải thiện độ chính xác và tốc độ lấy nét. Tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích khi chụp ảnh và quay video trong điều kiện ánh sáng yếu. Thêm vào đó, nó cũng có tính năng lấy nét liên tục và lấy nét theo điểm chạm. 

 

Chế độ lấy nét liên tục cho phép bạn chụp nhiều bức ảnh liên tiếp với lấy nét tự động liên tục, giúp bạn bắt kịp các chuyển động nhanh và đảm bảo chủ thể luôn rõ nét. Còn chế độ lấy nét theo điểm chạm cho phép bạn chọn vị trí cụ thể trên màn hình để lấy nét, đảm bảo rằng chủ thể chính được lấy nét chính xác theo ý muốn.

Công nghệ xử lý hình ảnh Photonic Engine

Công nghệ Photonic Engine trên iPhone 15 Pro camera có khả năng nhận diện và phân tích nhanh chóng các yếu tố trong bức ảnh, như chủ thể, phông nền và cảnh quan xung quanh. Dựa trên thông tin này, điện thoại áp dụng các thuật toán tiên tiến để tối ưu hóa màu sắc và độ sáng, đảm bảo rằng bức ảnh có màu sắc chính xác và sắc nét.

Hơn nữa, công nghệ xử lý hình ảnh Photonic Engine cũng hỗ trợ trong việc cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Điều này giúp giảm nhiễu, tăng cường chi tiết và đảm bảo rằng các đối tượng trong bức ảnh vẫn rõ nét và sắc nét.

Quay video chất lượng cao

iPhone 15 Pro hỗ trợ quay video 4K với tốc độ khung hình cao, mang lại độ phân giải rõ nét và chi tiết. Điện thoại cũng hỗ trợ quay video Slow Motion và Time-lapse, cho phép bạn tạo ra những video độc đáo và sáng tạo.

 

Ngoài ra, máy cũng được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh quang học và kỹ thuật số tiên tiến, giúp giảm rung và lắc trong quá trình quay video. Điều này đảm bảo rằng video của bạn sẽ mượt mà và ổn định ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Có thể tìm mua iPhone 15 Pro chính hãng tại đâu?

Bạn có thể tìm mua iPhone 15 Pro chính hãng tại CellphoneS, một địa chỉ uy tín và cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm. CellphoneS là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc iPhone 15 Pro chính hãng để trải nghiệm công nghệ mới nhất và đẳng cấp.

Hy vọng bài viết về iPhone 15 Pro camera này sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan về những cải tiến đáng kể trên Series 15 năm nay. Hãy truy cập ngay trang chủ của chúng tôi để biết thêm những thông tin hữu ích về iPhone 15 nhé!