KS VILLA – Nơi kiến tạo không gian sống hiện đại

P.V |

(PR) - Bắt kịp xu thế, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng chính là phương châm làm việc của KS VILLA – đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nhà ở trọn gói tại Quảng Nam. Điều thú vị ở KS VILLA không chỉ nằm ở chất lượng công trình mà còn bởi thái độ cầu thị, sẵn sàng tư vấn, chia sẻ giải pháp để khách hàng tối ưu chi phí và xây dựng ngôi nhà không phát sinh.

Không gian hướng sáng luôn được KS Villa chú trọng trong các công trình nhà phố.
Không gian hướng sáng luôn được KS Villa chú trọng trong các công trình nhà phố.

Khởi nguồn từ kiến trúc sáng tạo

KS Villa được sáng lập bởi anh Trần Vương Khiết và chị Nguyễn Thị Sáu. Sự kết hợp giữa anh Khiết và chị Sáu chính là sợi dây kết nối và khơi nguồn cho những ý tưởng về phong cách kiến trúc của KS Villa.

Anh Trần Vương Khiết học ngành Kỹ thuật xây dựng tại Trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng. Chị Nguyễn Thị Sáu tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc tại Đại học Bách khoa Đại học Đà Nẵng. Năm 2017, anh Khiết và chị Sáu gặp nhau khi là đồng nghiệp tại một công ty thiết kế, xây dựng tại TP Đà Nẵng. Với đặc thù hai mảng bổ trợ cho nhau, anh Khiết và chị Sáu phát hiện ra điểm chung đó là niềm đam mê về kiến trúc hiện đại, trong đó chú trọng mảng không gian xanh. Dần dần, qua mỗi dự án được bén duyên, anh chị đã hiện thực hóa nhiều ý tưởng, được khách hàng đánh giá cao.

Một góc phối cảnh 3D trong thiết kế của KS Villa.
Một góc phối cảnh 3D trong thiết kế của KS Villa.

Bước ngoặt đánh dấu cho chặng đường đam mê kiến trúc của anh Trần Vương Khiết và Chị Nguyễn Thị Sáu khi vào năm 2019, anh chị kết hôn và thành lập KS VILLA – đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất đến xây mới, cải tạo, xây nhà trọn gói. Các sản phẩm được hiện thực hóa 100% từ khâu thiết kế 3D đến thi công, chìa khóa trao tay cho khách hàng.

Lắng nghe khách hàng để hiện thực hóa ý tưởng

Mới đây, KS Villa đã bàn giao ngôi nhà hoàn thiện cho anh Nguyễn Tuấn Dũng (Phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam). Ngôi nhà có diện tích đất 6x21 mét. KS Villa đã lên ý tưởng và thiết kế ngôi nhà đảm bảo được công năng sử dụng tiện lợi, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên và theo phong cách hiện đại.

Không gian sang trọng do KS Villa thiết kế và thi công .
Không gian sang trọng do KS Villa thiết kế và thi công.

Anh Trần Vương Khiết cho biết, xác định đây là nhà phố, khoảng không gian có hạn nên KS Vill thiết kế phòng khách nối liền phòng bếp tạo một không gian sinh hoạt rộng rãi cho gia đình. Đặc biệt là khoảng thông tầng lớn giữa tầng 1 với tầng 2 đã giúp không gian mở rộng tối đa, kết nối giữa các tầng. Một khoảng giếng trời bên cạnh phòng bếp cũng cung cấp 1 phần ánh sáng giúp cho phòng bếp thông thoáng hơn.

Anh Nguyễn Tuấn Dũng chia sẻ, tôi hài lòng với dịch vụ xây nhà trọn gói của KS Villa. Tôi ấn tượng với cách kiến trúc sư KS Villa sử dụng gạch hoa thông gió mặt tiền để chống nóng, hút gió, thoát nhiệt nhanh và giúp không gian trông đẹp hơn, mang cả hoa nắng thú vị.

Một góc phòng bếp.
Một góc phòng bếp.

“KS Villa không chỉ tư vấn thiết kế phù hợp với công năng, tối ưu không gian giúp ngôi nhà sang trọng mà việc thi công luôn đảm bảo tiến độ, đặc biệt là không phát sinh chi phí khi xây nhà” – Anh Nguyễn Tuấn Dũng cho biết thêm.

Theo anh Trần Vương Khiết, để đảm bảo xây dựng ngôi nhà đúng theo thiết kế và không phát sinh chi phí, chúng tôi luôn tính toán, bám sát từng giai đoạn trong quá trình thi công công trình. Ngoài việc đảm bảo yêu cầu kỹ thuật về bản vẽ, thiết kế, vật liệu xây dựng, KS Villa còn đầu tư hệ thống máy móc, phương tiện hiện đại, liên kết các đội thợ thi công, xe cơ giới có kinh nghiệm để xây dựng các công trình.

Bên cạnh nhà ở, thiết kế showroom cũng là một thế mạnh của KS Villa.
Bên cạnh nhà ở, thiết kế showroom cũng là một thế mạnh của KS Villa.

Đặc biệt, để đảm bảo mỹ quan, an toàn trong quá trình thi công, KS Villa luôn trang bị hệ thống an toàn lao động nghiêm ngặt, không ảnh hướng đến môi trường xung quanh trong quá trình thi công công trình, nhà ở. Để đảm bảo minh bạch, giúp chủ đầu tư dễ dàng theo dõi tiến độ thi công, KS Villa còn trang bị hệ thống camera giám sát tại các công trình, qua đó tránh thất thoát tài sản và thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tư vấn thiết kế và thi công trọn gói.

“Các đối tác khách hàng của KS Villa hiện nay chủ yếu tại thị trường Quảng Nam, Đà Nẵng. Các dịch vụ chính của KS Villa hiện nay gồm thiết kế, thi công trọn gói: Nhà ở, quán cà phê, showroom, salon tóc, cửa hàng, siêu thị, phòng khám… Nếu mảng kiến trúc thiên hướng về nghệ thuật, thì mảng xây dựng mang tính vững chắc, đáp ứng yếu tố kỹ thuật nhiều hơn. Do đó, với mỗi dự án, công trình, KS Villla luôn đặt vị trí vào khách hàng, lắng nghe khách hàng “muốn gì” để hiện thực hóa ý tưởng cho chủ đầu tư” – Anh Trần Vương Khiết chia sẻ.