Phế liệu Phát Thành Đạt - Thu mua phế liệu Bình Dương và các tỉnh lân cận

P.V |

(PR) - Tại Bình Dương có nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhưng Phát Thành Đạt vẫn là địa chỉ thu mua phế liệu mà khách hàng luôn hưỡng đến. Bởi công ty phế liệu Phát Thành Đạt đã hợp tác thành công với nhiều đơn vị bán phế liệu với giá cao. Dịch vụ chuyên nghiệp, thu mua tận nơi, nhanh chóng, giá cả, khối lượng, định giá, minh bạch. Thanh toán 1 lần không mặc cả, có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

 

Các hạng mục phế liệu Bình Dương công ty Phế liệu Phát Thành Đạt nhận thu mua

Mỗi loại phế liệu sẽ được chúng tôi (Công ty Phế liệu Phát Thành Đạt) phân loại và thu mua theo mức giá riêng của từng loại, bao gồm:

- Thu mua phế liệu công trình, công nghiệp, máy móc, xe cộ cũ...

- Thu mua phế liệu đồng: bao gồm tất cả các loại đồng vàng, đồng đỏ, đồng cáp các loại, các đồ dùng hàng ngày bằng đồng, dây điện cháy,...

Thu mua phế liệu inox: Với đa dạng chủng loại, từ inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,... là những loại inox có giá trị cao và được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhất.

- Thu mua phế liệu hợp kim: Từ hợp kim nhôm, hợp kim sắt đến hợp kim niken, hợp kim đồng, mũi khoan hợp kim.... chúng tôi đều nhận thu mua trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

- Thu mua phế liệu nhựa: Hiện nay, số lượng phế liệu nhựa thải ra môi trường ngày càng nhiều, từ sinh hoạt hàng ngày đến sản xuất trong các nhà máy, khu công nghiệp. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại nhựa HI, nhựa PP,  nhựa PVC, ABS, nhựa PE ống nhựa, chai nhựa,...

- Thu mua phế liệu sắt thép: Nhận thu mua phế liệu sắt tận nơi và vận chuyển nhanh chóng tất cả các loại sắt thép phế liệu, xác nhà xưởng cũ tại tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu nhôm: nhận thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm: nhôm thanh, xingfa, UIV,... và các đồ dùng bằng nhôm: tủ nhôm, cửa nhôm, thùng nhôm,...

- Vải cây tồn kho: Bình Dương có rất nhiều các khu công nghiệp và xưởng may, vì thế lượng vải thải ra từ các công ty may mặc hàng ngày đều rất lớn, chủ yếu là vải cotton, vải thun, vải lụa tổng hợp, vải cuộn, phế phẩm may mặc,...

Ngoài ra còn có các loại phế liệu khác được Công ty Phế liệu Phát Thành Đạt thu mua trên toàn tỉnh Bình Dương.

 

Tại sao nên chọn thu mua phế liệu Bình Dương của Công ty Phế liệu Phát Thành Đạt?

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương của Công ty Phế liệu Phát Thành Đạt:

- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp: tất cả các nhân viên của Công ty Phế liệu Phát Thành Đạt từ nhân viên tư vấn, nhân viên vận chuyển, nhân viên thu gom,... đều là người có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu. Vì vậy, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

- Trang bị đầy đủ máy móc hiện đại: chúng tôi làm việc đều đặt chất lượng lên trên số lượng. Vì thế, dù phế liệu của bạn có nặng, có nhiều, có cồng kềnh đến đâu, chúng tôi cũng có đầy đủ máy móc hiện đại để phục vụ cho việc vận chuyển và thu mua.

- Quy trình thu mua ngắn gọn, nhanh chóng: chỉ với 5 bước đơn giản: tiếp nhận thông tin và báo giá, ký hợp đồng, thu gom phế liệu, thanh toán và chăm sóc khách hàng.

- Giá cả cạnh tranh trên thị trường: với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có thể nhanh chóng phân loại và định giá các loại phế liệu với mức giá thu mua cao trên thị trường, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Mọi chi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City

Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)

Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com

Web: thumuaphelieuphatthanhdat.com

Đơn vị thực hiện: Vinaseoviet.com - vinaseoviet.vn