Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng xét tuyển học bạ đợt 3, đợt 4

QUẾ LÂM |

(QNO) - Từ ngày 1.7 đến hết 30.9.2022, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) mở đợt 3 và đợt 4 nhận hồ sơ xét tuyển đại học theo kết quả học tập cấp THPT (xét tuyển học bạ).

Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng mở đọt 3 xét học bạ. Ảnh QL
Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng xét tuyển học bạ đợt 3 từ ngày 1.7 đến 31.8, đợt 4 từ 1.9 - 30.9.2022. Ảnh: Q.L

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (trường tư thục) chỉ tuyển sinh theo 2 phương thức là xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 và xét học bạ ở cấp THPT. Đối với phương thức xét học bạ, trường có 3 cách sau:

Cách 1: Xét theo điểm trung bình tất cả môn của 5 học kỳ (trừ học kỳ 2 của lớp 12). Điều kiện xét tuyển là điểm trung bình của tất cả môn của 5 học kỳ từ 6 điểm trở lên.

Cách 2: Xét theo điểm trung bình cả năm học lớp 12. Điều kiện xét tuyển là điểm trung bình cả năm 12 từ 6 điểm trở lên.

Cách 3: Xét theo tổng điểm trung bình 3 môn của 2 học kỳ lớp 12. Điều kiện xét tuyển là tổng điểm của môn trong tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm trở lên.

Lưu ý đối với tổ hợp có môn Vẽ mỹ thuật: Tổ hợp V00, V01, V02 có tổng điểm trung bình của 2 môn văn hóa từ 12 điểm trở lên; Tổ hợp H00 có điểm trung bình môn Văn từ 6 điểm trở lên; điểm môn Vẽ mỹ thuật, bố cục màu từ 4 điểm trở lên.

Khi sử dụng cách 1 hoặc cách 2 để xét tuyển vào các ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Quy hoạch vùng và đô thị, thí sinh có thể không cần điểm Vẽ mỹ thuật nếu điểm xét tuyển đạt mức điểm mà trường đặt ra.

Ví dụ, năm 2021 khi thí sinh đăng ký xét tuyển vào 2 ngành Kiến trúc và Thiết kế nội thất theo cách 1 và cách 2 và đạt mức điểm từ 7.0, thì không cần xét điểm Vẽ mỹ thuật. Tuy nhiên, nếu điểm xét tuyển nhỏ hơn 7.0 thì bắt buộc thí sinh phải có điểm Vẽ mỹ thuật mới được xét tuyển. Tương tự ngành Quy hoạch vùng và đô thị cũng như vậy.

Mức điểm xét tuyển đạt từ 6.5 điểm trở lên thì không cần xét đến điểm Vẽ mỹ thuật và ngược lại.

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng công nhận điểm thi môn Vẽ mỹ thuật của thí sinh ở các trường đại học có tổ chức thi trên cả nước.

Chi tiết tham khảo tại website: tuyensinh.dau.edu.vn.

TAGS