Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải chúc mừng trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm có học sinh đạt giải Nhất môn toán cấp quốc gia

XUÂN NGHĨA 25/01/2014 17:20

(QNO) - Sáng 25.1, đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2014 cấp THPT. Theo đó, đội học sinh giỏi tỉnh Quảng Nam có 22 học sinh đạt giải, trong đó, em Võ Quang Hưng học sinh lớp 11 trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt giải Nhất muôn toán, ngoài ra các học sinh của trường đạt 4 giải Nhì và 5 giải Ba các môn lịch sử, ngữ văn, hóa học…

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải tặng hoa, chúc mừng Ban giám hiệu, thầy cô trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm sáng 25.1.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải tặng hoa, chúc mừng Ban giám hiệu, thầy cô trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm sáng 25.1.

Chia vui với Ban giám hiệu và thầy cô nhà trường, trước thềm xuân mới, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải biểu dương những thành tích của học sinh trường THPH Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và khẳng định được vị thế của học sinh đất Quảng sau 17 năm tách tỉnh. Đồng chí cho rằng trong thành tích đó có sự đóng góp không nhỏ của thầy cô giáo nhà trường và gia đình. Đồng thời mong muốn với thành tích đạt được của các em trong kỳ thi tuyển quốc gia năm 2014, nhà trường xem đây là nguồn động viên cổ vũ tiếp tục phấn đấu để giữ vững thành tích trong thời gian đến.

Để có đội ngũ học sinh giỏi kế cận, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải đề nghị Ban giám hiệu trường và thầy cô giáo phải phối kết hợp với các trường THCS và thầy cô giáo trên địa bàn tỉnh rà soát, sàng lọc các em học sinh giỏi ngay từ cấp hai để đưa vào đội tuyển học sinh giỏi, có như vậy mới tìm ra nguồn tài năng trẻ, để nhà trường tiếp tục bồi dưỡng góp cho đội thi tuyển cấp quốc gia của tỉnh trong thời gian đến..

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Đình Tiến - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các đơn vị, địa phương trong tỉnh để nhà trường đáp ứng yêu cầu trong sự nghiệp trồng người. Thành tích cao kỳ thi học sinh giỏi của em học sinh nhà trường là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với Ban giám hiệu và thầy cô giáo, đó cũng là trọng trách để nhà trường tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu, xứng đáng với kỳ vọng của lành đạo tỉnh và nhân dân giao cho.

XUÂN NGHĨA

(0) Bình luận
Nổi bật Báo Quảng Nam
Mới nhất
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải chúc mừng trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm có học sinh đạt giải Nhất môn toán cấp quốc gia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO