Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Sê Kông gửi Điện chúc mừng Quảng Nam nhân dịp tết cổ truyền

H.TRƯỞNG |

(QNO) - Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam - Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Lếch-lay Sỉ-vi-lay - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Sê Kông gửi Điện chúc mừng đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Nam.

Bí thư - Tỉnh trưởng Sê Kông.
Đồng chí Lếch-lay Sỉ-vi-lay - Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Sê Kông. Ảnh: H.TRƯỞNG

Trong Điện chúc mừng, đồng chí Lếch-lay Sỉ-vi-lay cho biết: “Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam - Xuân Nhâm Dần năm 2022, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sê Kông, nước CHDCND Lào, tôi xin gửi đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Nam lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong năm mới.

Qua các đồng chí, cho tôi gửi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tỉnh Quảng Nam anh em những tình cảm tốt đẹp nhất và đón một năm mới ấm áp, vui vẻ, đoàn kết và an toàn trong tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19”.

Đồng chí Lếch-lay Sỉ-vi-lay đánh giá và ghi nhận rằng, trong năm 2021 dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng bộ và chính quyền tỉnh Quảng Nam, các đồng chí tiếp tục làm cho tỉnh Quảng Nam đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên nhiều lĩnh vực; quốc phòng - an ninh được đảm bảo và kinh tế - xã hội không ngừng phát triển; tỉnh Quảng Nam trở thành tỉnh có tốc độ phát triển nhanh trong cả nước; đời sống nhân dân không ngừng được nâng cao.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Sê Kông rất phấn khởi và vui mừng trước những thành quả mà tỉnh Quảng Nam được trong năm qua và gửi đến tỉnh Quảng Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí Lếch-lay Sỉ-vi-lay cũng gửi đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam lời cảm ơn chân thành vì đã luôn kề vai, sát cánh hỗ trợ, giúp đỡ cho tỉnh Sê Kông về nhiều mặt trong suốt năm qua.

TAGS