Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường gửi Thư cảm ơn lực lượng tuyến đầu chống dịch

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường |

(QNO) - Trong Thư cảm ơn gửi cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tỉnh Quảng Nam hôm nay (19.8), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân tỉnh nhà đạt được trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là các lực lượng tuyến đầu.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường có buổi kiểm tra, thăm động viên cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát phía nam huyện Núi Thành.
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường kiểm tra, động viên cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát dịch ở Núi Thành vào tháng 7.2021. Ảnh: P.V

Báo Quảng Nam điện tử trân trọng giới thiệu nguyên văn Thư cảm ơn của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy:

Thân gửi: Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tỉnh Quảng Nam.

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, đã làm ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội. Trong bối cảnh đó, các cấp ủy đảng, chính quyền và cả hệ thống chính trị tỉnh Quảng Nam đã đoàn kết vào cuộc một cách đồng bộ, mạnh mẽ, với trách nhiệm và quyết tâm chính trị cao nhất, không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết liệt triển khai các biện pháp cấp bách, kịp thời ngăn chặn, khống chế, không để dịch bệnh Covid-19 lan rộng trong cộng đồng.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tôi trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những thành tích mà cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân tỉnh nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, cảm ơn các lực lượng tuyến đầu phải xa gia đình, người thân, không quản ngại gian khổ, trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở y tế, chốt kiểm soát, đường biên trên toàn tuyến biên giới và vùng giáp ranh với các tỉnh bạn; tham gia phong tỏa, truy vết, cách ly, khoanh vùng, xét nghiệm, thu dung, điều trị; tiêm vắc xin phòng Covid-19; hỗ trợ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam phòng, chống dịch bệnh; đưa đón chu đáo, nhiệt thành bà con Quảng Nam từ vùng dịch trở về. Làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, hỗ trợ nông sản, thực phẩm cho nhân dân ở vùng dịch; phối hợp tuần tra, kiểm soát giữ gìn an ninh trật tự... Những việc làm đó đã khẳng định bản lĩnh, ý chí và lòng quyết tâm của người Quảng Nam “kiên cường, nghĩa nặng, tình sâu” trong gian khó của thời kỳ mới.

Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người cha, người mẹ, người vợ, người chồng, người con và những người thân trong gia đình luôn là hậu phương vững chắc để cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác và lực lượng tuyến đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nghị quyết của Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của Trung ương; để thực hiện thành công mục tiêu vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa ổn định, phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, bảo vệ sức khỏe nhân dân, với tinh thần “chống dịch như chống giặc” và phương châm “4 tại chỗ + 5K + vắc xin + công nghệ”, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tỉnh nhà tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái; tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác; không hoang mang, lo lắng; không nghe theo luận điệu xuyên tạc và kích động chống phá của các thế lực thù địch; tiếp tục hiệp đồng, phối hợp chặt chẽ, triển khai quyết liệt, đồng bộ, toàn diện, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, góp phần ngăn chặn thành công dịch bệnh Covid-19, đem lại cuộc sống bình an cho nhân dân.

Chào thân ái và quyết thắng!

MỜI BẠN ĐỌC XEM TOÀN VĂN THƯ CẢM ƠN CỦA ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ TỈNH ỦY PHAN VIỆT CƯỜNG

 

TAGS