Bí Thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, chúc tết các đơn vị quân đội, già làng biên giới Nam Giang

ALĂNG NGƯỚC |

(QNO) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng nay 7/1, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết các cơ quan, đơn vị, già làng, trưởng bản  người có uy tín các xã biên giới La Êê, Chơ Chun (Nam Giang). Cùng đi với đoàn có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Xuân Vinh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm hỏi, trao quà tết cho già làng uy tín. Ảnh: A.N
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm hỏi, trao quà tết cho già làng uy tín. Ảnh: A.N

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường chia sẻ những khó khăn với nhân dân và cán bộ chiến sĩ; đồng thời mong muốn Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đoàn kết một lòng, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Đồng chí Phan Việt Cường phát biểu tại buổi đến thăm. Ảnh: A.N
Đồng chí Phan Việt Cường phát biểu tại buổi đến thăm. Ảnh: A.N

Đồng chí Phan Việt Cường đề nghị các địa phương, đơn vị cần tiếp tục quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ các bản nước bạn Lào; thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước…

Nhân dịp đón xuân mới Quý Mão 2023, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường gởi lời thăm hỏi, động viên và cảm ơn các già làng, trưởng bản, người có uy tín tại địa phương thời gian qua luôn phát huy tấm gương trong giáo dục thế hệ trẻ gìn giữ truyền thống tốt đẹp.

Đông đảo cán bộ, người dân biên giới tham dự buổi đến thăm của đoàn công tác.  Ảnh: A.N
Đông đảo cán bộ, người dân biên giới tham dự buổi đến thăm của đoàn công tác. Ảnh: A.N

Ngoài ra, khuyến khích cộng đồng nỗ lực phấn đấu, vươn lên xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp...

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường cùng đoàn công tác đã trao tặng nhiều suất quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng La Êê; đơn vị các xã La Êê, Chơ Chun và các già làng, trưởng bản, người có uy tín tại địa phương. 

Lãnh đạo tỉnh trao quà động viên các cơ quan, đơn vị biên giới. Ảnh: A.N
Lãnh đạo tỉnh trao quà động viên các cơ quan, đơn vị biên giới. Ảnh: A.N
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà động viên cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng La Êê. Ảnh: A.N
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà động viên cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng La Êê. Ảnh: A.N
Trao quà động viên các cháu con nuôi biên phòng. Ảnh: A.N
Trao quà động viên các cháu con nuôi biên phòng. Ảnh: A.N

TAGS

Vùng cao rục rịch lo tết

ĐĂNG NGỌC |

Tiết trời se lạnh những ngày cuối năm Nhâm Dần. Nhịp sống vùng cao trở nên chộn rộn bởi từng phần việc gia đình chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Quý Mão.

Mong tết sum vầy

LA HAI |

(QNO) - Bước sang tháng Chạp, thời gian như trôi nhanh hơn và lòng người cũng nôn nao nhiều nỗi. Nhìn sương giăng giăng nơi phố núi trong tiết trời se lạnh buổi cuối đông, nhìn cây lá đang nảy lộc đâm chồi, nhìn những nụ mai vườn nhà đang sắp sửa bung hoa mà cảm được lòng vui phơi phới trước thềm xuân. Xuân đang đến rất gần và Tết như cận kề trước ngõ, lúc này niềm khao khát được trở về đoàn tụ bên gia đình càng da diết hơn trong lòng những đứa con xa, như tôi.

Tết nhân ái lan tỏa yêu thương

HỒ QUÂN |

Năm nay, phong trào “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão được Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đang thu hút sự quan tâm, chung tay của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Qua đó, thực hiện tốt việc chăm lo tết cho người dân vì mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau.

Nam Giang: Gặp mặt chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết Quý Mão

VĂN THỦY |

Chiều 5/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Giang tổ chức gặp mặt đại biểu chức sắc, chức việc, tu sĩ các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

Đồn Biên phòng A Nông phối hợp chặt chẽ trong quản lý địa bàn biên giới

HIỀN THÚY |

(QNO) - Cuối tuần qua, Đảng ủy Đồn Biên phòng A Nông (Tây Giang) tổ chức hội nghị giao ban quy chế phối hợp năm 2022 với Đảng ủy các xã Bha Lêê, A Nông, A Tiêng, Lăng.

Góc xanh ấm no phía biên giới

ĐĂNG NGUYÊN |

Biên giới đang đổi thay từng ngày. Dưới những thung ngàn xanh thắm, nhịp sống cộng đồng tươi mới đầy màu sắc.