Công an huyện Nam Giang đoạt 2 giải Nhất tập thể và cá nhân cuộc thi tìm hiểu "Lịch sử Châu Bến Giằng"

TRẦN ĐIỆN BÀN |

(QNO) - Chiều nay 8/3, Huyện ủy Nam Giang tổ chức tổng kết, trao thưởng cho các tập thể và cá nhân thuộc các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn đạt thành tích cao trong cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử Châu Bến Giằng - huyện Nam Giang - 75 năm hình thành và phát triển” (10/3/1948 - 10/3/2023).

Quang cảnh tổng kết cuộc thi chiều 8/3
Quang cảnh tổng kết cuộc thi chiều 8/3

Tháng 3/1948, Châu Bến Giằng được thành lập. Đến tháng 12/1948 đổi tên thành huyện Giằng, tiếp đến huyện Thống Nhất, rồi huyện Giằng và năm 1999 đổi tên thành huyện Nam Giang đến ngày nay.

Cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử Châu Bến Giằng - huyện Nam Giang - 75 năm hình thành và phát triển” nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Châu Bến Giằng, với sự tham gia của 39 tổ chức, đơn vị, cá nhân và có tổng cộng 2.356 bài dự thi.

Đại diện Đảng bộ Công an Nam Giang nhận giải Nhất tập thể cuộc thi
Đại diện Đảng bộ Công an Nam Giang nhận giải Nhất tập thể cuộc thi

Tổng kết cuộc thi, riêng Đảng bộ Công an Nam Giang được Ban tổ chức cuộc thi trao 1 giải Nhất tập thể và 1 giải Nhất cá nhân cho Thiếu úy Phan Minh Khoa, 1 giải Nhì cá nhân cho Trung úy Đinh Huỳnh Duy Hoàn.

Phát biểu tại lễ tổng kết, Bí thư Huyện ủy Nam Giang Lê Văn Hường cho biết, cuộc thi đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cũng như hành động trong mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn. Cuộc thi còn tạo không khí sinh hoạt chính trị rộng lớn trong toàn huyện và thúc đẩy nhân dân trên địa bàn thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng bộ Nam Giang thời gian đến.

TAGS