Cử tri Hiệp Đức kiến nghị bố trí nơi ở mới cho các hộ dân sống gần hồ thủy điện Sông Tranh 4

LINH NHI - THANH HOA |

Ngày 11.8, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy Hiệp Đức có buổi tiếp xúc cử tri huyện Hiệp Đức.

Ảnh: LN
Ảnh: LN

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Hiệp Đức kiến nghị các cấp quan tâm đầu tư xây dựng, sửa chữa, nâng cấp một số tuyến giao thông trên địa bàn các xã Hiệp Hòa, Thăng Phước, Bình Sơn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, giao thương của người dân; một số tuyến đường trên địa bàn sau khi nghiệm thu đưa vào sử dụng có chất lượng không đảm bảo.

Cử tri cũng kiến nghị việc làm hồ sơ để hưởng chính sách người có công còn nhiều vướng mắc; mức hỗ trợ làm nhà cho gia đình chính sách còn thấp. Cử tri xã Quế Lưu sống gần khu vực thủy điện Sông Tranh 4 kiến nghị các cấp quan tâm khắc phục tình trạng sạt lở 2 bên bờ sông, nhất là mùa mưa khi thủy điện vận hành xả lũ và quan tâm bố trí nơi ở mới cho một số hộ dân sinh sống ở gần lòng hồ vì vào mùa mưa thường xuyên bị ngập…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được các cơ quan chuyên môn và lãnh đạo huyện Hiệp Đức giải đáp kịp thời. Những nội dung kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh được đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu và cho biết sẽ trình HĐND tỉnh trong kỳ họp đến.

TAGS

Cử tri Quế Sơn kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến nông nghiệp, nông thôn

DUY THÁI |

(QNO) - Sáng nay 11.8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam gồm ông Nguyễn Hồng Quang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Phạm Thị Thanh - Bí thư Tỉnh đoàn và ông Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Huyện ủy Quế Sơn có buổi tiếp xúc cử tri các xã Quế Thuận, Quế Châu, Quế Hiệp, Quế Mỹ (Quế Sơn) sau Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa X.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tiếp xúc cử tri phường Điện Dương

KHÁNH LINH |

(QNO) – Chiều nay 8.8, Chủ tịch UBND Lê Trí Thanh và các vị đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn).

Cử tri Đại Lộc kiến nghị nhiều vấn đề dân sinh

T.N - N.D |

(QNO) - Ngày 4.8, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông Nguyễn Công Thanh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức - Trưởng ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh; Nguyễn Hảo - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đại Lộc; Bùi Văn Trí - Trưởng ban Tuyên giáo Hội Cựu chiến binh tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri xã Đại Hòa và Đại An (Đại Lộc) sau Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa X.