Lãnh đạo tỉnh gặp mặt phóng viên, nhà báo nhân kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Chiều nay 20.6, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã có buổi gặp mặt thân mật các phóng viên, nhà báo của các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương, địa phương tại Quảng Nam nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2022). Dự buổi gặp mặt có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh và các nhà báo hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí đồng hành cùng Quảng Nam trong tuyên truyền, định hướng dư luận, quảng bá tiềm năng và thế mạnh của Quảng Nam. Ảnh: H.Đ
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí đồng hành cùng Quảng Nam trong tuyên truyền, định hướng dư luận, quảng bá tiềm năng và thế mạnh của Quảng Nam. Ảnh: H.Đ

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã biểu dương và trân trọng chúc mừng những thành tích mà các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương đã đạt được trong thời gian qua.

Đội ngũ người làm báo và các cơ quan báo chí đã chủ động, linh hoạt bám sát cơ sở và kịp thời phản ánh một cách khách quan các sự kiện, hoạt động chính trị, xã hội, kinh tế quan trọng của tỉnh, phản ánh trung thực và có chiều sâu về các vấn đề dư luận quan tâm.

Qua đó góp phần quan trọng trong việc định hướng dư luận xã hội, tạo động lực, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và công tác quản lý Nhà nước trên địa bàn tỉnh. Các cơ quan báo chí, nhà báo, phóng viên đang đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng nền báo chí, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại, phản ánh đầy đủ, sinh động những bước chuyển mình của Quảng Nam trong thời gian qua.

“Trong thời kỳ chuyển đổi số, chúng tôi mong muốn các nhà báo, phóng viên tiếp tục có những thay đổi linh hoạt cách thức tác nghiệp để đưa thông tin đến nhân dân một cách trung thực, đầy đủ, nhanh nhạy nhất các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Đồng thời, tỉnh sẽ đồng hành cùng báo chí để các cơ quan báo chí, nhà báo thuận lợi trong tác nghiệp, góp phần tuyên truyền, định hướng dư luận và quảng bá thương hiệu, vùng đất, con người Quảng Nam trong hành trình phấn đấu trở thành tỉnh khá trong tương lai” – Chủ tịch UBND tỉnh lê Trí Thanh nhấn mạnh.

TAGS

Thăng Bình gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

GIANG BIÊN |

(QNO) - Chiều 17.6, UBND huyện Thăng Bình tổ chức gặp mặt các nhà báo, phóng viên trung ương và địa phương nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2022).

Tam Kỳ gặp mặt những người làm báo

BÍCH LIÊN - MINH TẤN |

(QNO) - Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2022), chiều 16.6, Thành ủy – HĐND – UBND –  Ủy ban MTTQ Việt Nam  TP.Tam Kỳ tổ chức gặp mặt phóng viên, nhà báo đang công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đóng chân trên địa bàn Quảng Nam. 

Điện Bàn gặp mặt nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

TRẦN CÔNG TÚ |

(QNO) - Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2022), chiều 14.6, Thị ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn tổ chức gặp mặt các nhà báo, phóng viên cơ quan báo chí đóng tại Quảng Nam và Đà Nẵng.