Lời cảm ơn

P.V |

Nhân kỷ niệm 97 năm Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2022), Báo Quảng Nam vinh dự được đón nhận những tình cảm tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ; các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo bạn đọc trong và ngoài tỉnh.

Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Quảng Nam trân trọng cảm ơn: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh; các sở, ban, ngành, hội - đoàn thể trong tỉnh; các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, cán bộ lão thành cách mạng, hưu trí; cùng đông đảo bạn đọc, cộng tác viên trong và ngoài tỉnh đã đến thăm, tặng hoa, quà, gửi điện hoa, thư điện tử, chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động Báo Quảng Nam.

Báo Quảng Nam sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục đổi mới, cải tiến về nội dung, hình thức các ấn phẩm báo in, báo điện tử để phục vụ ngày càng tốt hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và các địa phương, nhu cầu thông tin đa dạng, phong phú, khách quan, trung thực của các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.

BÁO QUẢNG NAM

* Nhân kỷ niệm 97 năm Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2022), Hội Nhà báo tỉnh vinh dự được đón các cơ quan, đơn vị, địa phương đến thăm, tặng hoa chúc mừng.

Ban Chấp hành Hội Nhà báo Quảng Nam trân trọng cám ơn: Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đến thăm, tặng hoa, quà chúc mừng. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn để cán bộ, hội viên và đội ngũ những người làm báo ở Quảng Nam tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương Quảng Nam ngày càng phát triển.

BAN CHẤP HÀNH HỘI NHÀ BÁO TỈNH QUẢNG NAM