Cựu Thủ tướng Hun Sen trở thành "hot TikToker"

Theo PLO |

(QNO) - Kênh TikTok chính thức của cựu Thủ tướng Campuchia Hun Sen, hiện là Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Tối cao của Quốc vương, đã đạt hơn 500.000 người theo dõi, hơn 5 triệu lượt “like” cùng nhiều video "triệu view”.

Kênh TikTok chính thức của cựu Thủ tướng Campuchia Hun Sen. Ảnh: KHMER TIMES
Kênh TikTok chính thức của cựu Thủ tướng Campuchia Hun Sen. Ảnh: KHMER TIMES

Kênh TikTok chính thức của cựu Thủ tướng Campuchia Hun Sen, hiện là Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Tối cao của Quốc vương, đã đạt hơn 500.000 người theo dõi, hơn 5 triệu lượt “like” cùng nhiều video "triệu view”, tờ Khmer Times đưa tin ngày 1-9.

Trên tài khoản TikTok của mình, ông Hun Sen thường xuyên chia sẻ những video về cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của ông cùng gia đình, những hình ảnh thời trẻ của ông... Nhiều video của cựu thủ tướng thu hút hàng triệu lượt xem.

Ông Hun Sen bắt đầu sử dụng mạng xã hội TikTok vào ngày 28-6 và nhận “tick xanh” từ ngày 4-7.

Trong một diễn biến khác, hôm 30-8, trợ lý riêng của ông Hun Sen - ông Duong Dara thông báo ông Hun Sen sẽ tiếp tục sử dụng Facebook.

Trước đó, vào tháng 6 ông Hun Sen tuyên bố sẽ ngừng sử dụng Facebook và trục xuất đại diện của Facebook ở Campuchia sau khi nền tảng này khuyến nghị vô hiệu hóa tài khoản của ông 6 tháng vì đăng video bị cho là "vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng".

Trang Facebook của ông Hun Sen có hơn 14 triệu người theo dõi. Trợ lý Duong Dara nói rằng việc sử dụng lại trang Facebook sẽ giúp cựu thủ tướng đến gần hơn với công chúng.