iPhone 13 Pro và Pro Max bị trì hoãn giao hàng đến cuối tháng 10.2021

AN TRƯƠNG |

(QNO) - Khách hàng muốn sở hữu iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ phải chờ đợi thêm vài tuần so với dự kiến.

Hai mẫu iPhone 13 Pro và 13 Pro Max là những sản phẩm cao cấp nhất của Apple nói riêng cũng như smartphone trên thị trường nói chung. Ảnh: Apple Insider
Hai mẫu iPhone 13 Pro và Pro Max. Ảnh: Apple Insider

Trong sự kiện ra mắt series iPhone 13 vừa qua, Apple đã cho phép khách hàng đặt trước trên trang web chính thức. Các mẫu iPhone mới nhất sẽ được giao đến tay khách hàng từ ngày 24.9.2021.

Tuy nhiên trong thông báo mới nhất, Apple cho biết riêng hai mẫu được chờ đợi nhất là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ bị trì hoãn giao hàng đến cuối tháng 10.2021, trễ gần một tháng so với thời điểm đã công bố. Theo đó, thời gian ước tính giao hàng nằm trong khoảng 18 - 25.10.

Còn theo GSMArena, ngoại trừ iPhone 13 Pro Max màu Gold với bộ nhớ 256GB, tất cả biến thể iPhone 13 Pro Max còn lại sẽ có thể được giao hàng từ ngày 6 - 11.10. Đối với iPhone 13 Pro, các mẫu dung lượng 128GB và 256GB màu Silver, Graphite, Gold và Sierra Blue, cùng với các phiên bản dung lượng 512GB màu Gold và Sierra Blue vẫn sẽ được giao vào 24.9.

Không chỉ tại Mỹ, việc giao hàng chậm trễ còn diễn ra tại Anh. Thậm chí khách hàng tại xứ sở sương mù còn không thể nhận mẫu iPhone 13 tiêu chuẩn đúng hạn. Nguyên nhân được cho là do Apple không có đủ hàng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nhiều cửa hàng kinh doanh iPhone xách tay lẫn chính hãng đều đồng loạt tạm ngưng nhận đặt cọc iPhone 13 và hoàn tiền cho một số khách hàng. Trước đó, nhiều cửa hàng tự tin có thể mang iPhone 13 về Việt Nam trong cuối tháng 9 này. Hiện nay, hầu hết các cửa hàng đều chuyển khách hàng sang hình thức đăng ký nhận thông tin.

Hai mẫu iPhone 13 Pro và Pro Max là những sản phẩm cao cấp nhất của Apple nói riêng cũng như smartphone trên thị trường nói chung. Hãng Táo khuyết đã dành những công nghệ tốt nhất cho hai mẫu này, khiến cho chúng thật sự đúng với cái tên “Pro” của mình. Bộ đôi này được trang bị màn hình ProMotion 120 Hz mang lại nội dung hiển thị siêu mượt, ống kính góc siêu rộng 6 thấu kính đi cùng cảm biến LiDAR.

TAGS