Từ ngày 22 đến 27 - 5, Phòng Thương mại - du lịch TP.Hội An mở lớp đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ đầu bếp tại các nhà hàng trên đảo Cù Lao Chàm. Giảng viên của Trường Cao đẳng Nghề du lịch Đà Nẵng trực tiếp đứng lớp hướng dẫn kiến thức ẩm thực cơ bản, kỹ thuật chế biến, trình bày món ăn và thực hành chế biến các món ăn.
Bà Phạm Thị Ngọc Dung, Phó Trưởng phòng Thương mại - du lịch Hội An cho hay 30 học viên là những đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng trên đảo tham gia khóa đào tạo này. Đây là một trong những hoạt động bổ ích, giúp nâng cao kỹ thuật chế biến, trình bày món ăn, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng phục vụ du khách đến tham quan, lưu trú tại Cù Lao Chàm.
QUỐC HẢI