[VIDEO] - Thăm nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng

XỨ QUẢNG MEDIA |

(QNO) - Nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng không chỉ là di tích lịch sử cấp quốc gia mà còn là điểm đến của thế hệ trẻ, những người thật sự đam mê tìm hiểu về những giá trị truyền thống và tiếp nối chí hướng của cụ Huỳnh - người anh hùng không màn danh vị, không cần lợi lộc, mà dành cả đời để phấn đấu vì độc lập dân tộc.

TAGS

[VIDEO] - Thăm Bảo tàng Gốm sứ mậu dịch Hội An

VĨNH LỘC - LÊ MỸ |

(QNO) - Bảo tàng Gốm sứ mậu dịch Hội An (địa chỉ 80 Trần Phú) lưu giữ hơn 400 hiện vật gốm sứ niên đại từ thế kỷ IX - XIX. Ngoài ấn tượng về kiến trúc nhà gỗ độc đáo, đây còn là nơi du khách có trải nghiệm đáng nhớ bởi các hoạt động văn hóa nghệ thuật độc đáo.

[VIDEO] - Thăm nóc Xa Rơ

HỒ QUÂN |

(QNO) - Xa Rơ là tên gọi một ngôi làng hoang sơ giữa rừng thuộc xã Trà Bui (huyện Bắc Trà My) còn lưu giữ nhiều nét đẹp văn hóa truyền thống của đồng bào Ca Dong hơn 100 năm qua. Đây là điểm đến thú vị chờ bước chân khám phá của du khách trong mùa hè này.

[VIDEO] - Tháng 7 về thăm Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng

XỨ QUẢNG MEDIA |

(QNO) - Những ngày cuối tháng 7 này, cả nước cùng hướng về những anh hùng đã ngã xuống vì độc lập tổ quốc, hướng về những người mẹ với biết bao hy sinh, từng tiễn con ra đi và mãi mãi không về. Chúng ta cùng đến thăm Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng tại TP.Tam Kỳ, để cùng tưởng nhớ và tri ân công lao vô cùng vĩ đại của những Bà mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh chồng, con và tuổi xuân của mình cho đất nước.

[VIDEO] – Trải nghiệm Sông Đầm

HỒ QUÂN - VĂN TÂY |

(QNO) - Uốn lượn duyên dáng giữa cánh đồng xanh mát, các loại động, thực vật phong phú, khung cảnh thơ mộng, sông Đầm (TP.Tam Kỳ) là điểm trải nghiệm lý tưởng cho du khách. Đến đây, cùng với trải nghiệm chèo thuyền, check-in… du khách còn có cơ hội trải nghiệm bắt cá trên sông, chế biến các món ăn địa phương…