Điều tra vụ bắt giữ trái phép 11 phu vàng

T.C 16/03/2020 20:41

(QNO) - Công an tỉnh đang chỉ đạo Công an huyện Nam Giang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng liên quan đến việc bắt giữ người trái pháp luật tại địa bàn huyện này.

Chiều 16.3, Công an tỉnh xác nhận trên địa bàn huyện Nam Giang vừa xảy ra vụ bắt giữ 11 phu vàng trái phép.

Theo thông tin ban đầu, chiều 10.3, Công an huyện Nam Giang nhận được thông tin của người dân về việc tại nhà Đặng Thị Phước (SN 1982, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) đang giữ một số người là lao động tại bãi vàng của người này tại xã Đắk Pring (huyện Nam Giang).

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Nam Giang đã khẩn trương triển khai lực lượng tiến hành xác minh và bắt quả tang Phước cùng với Nguyễn Văn Tú (SN 1990), Lương Công Tuấn Anh (SN 1993, cùng trú thị trấn Thạnh Mỹ) đang giữ 11 người là người dân tộc Khơ Mú, trú huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An tại nhà Phước.

Qua làm việc, bước đầu Phước khai nhận sau khi 11 người trên bỏ trốn khỏi bãi vàng của mình vào khoảng 20h ngày 9.3, Phước cùng với Tú, Anh và một số đối tượng khác truy tìm, bắt và giữ. Những người này bị giữ từ 14 giờ ngày 10.3, sau đó bị công an phát hiện vụ việc.

Hiện Công an huyện Nam Giang đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan.

(0) Bình luận
Nổi bật Báo Quảng Nam
Mới nhất
Điều tra vụ bắt giữ trái phép 11 phu vàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO