Biển An Bàng lọt top 25 bãi biển hàng đầu châu Á theo TripAdvisor

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Trang thông tin du lịch hàng đầu thế giới TripAdvisor vừa công bố chùm giải thưởng Travelers' Choice Awards 2021, trong đó bãi biển An Bàng (TP.Hội An) đã lọt top 25 bãi biển hàng đầu châu Á.

Biển An Bàng trong mùa lễ hội năm 2020. Ảnh: Q.T
Biển An Bàng trong mùa lễ hội năm 2020. Ảnh: Q.T 

Theo đó, bãi biển An Bàng đã được độc giả của TripAdvisor đánh giá cao với bãi biển sạch sẽ, làn nước trong, cát mịn, có rất nhiều ghế xếp và dù trải dài mà du khách có thể thoải mái sử dụng dù chỉ mua một ít thức uống nhỏ.

Biển An Bàng cũng được đánh giá cao khi có nhiều tiện ích, dịch vụ ở khu vực lân cận với hàng trăm khách sạn, villas, homestay cũng như sự thân thiện của cộng đồng dân cư làng chài.

Một bãi biển khác của Việt Nam cũng nằm trong top 25 bãi biển hàng đầu châu Á 2021 theo bình chọn của TripAdvisor là biển Mỹ Khê (TP.Đà Nẵng). Một số bãi biển xinh đẹp khác ở châu Á nằm trong danh sách này như: Hikkaduwa Beach (Sri Lanka), Coconut Beach (Thái Lan), Haeundae Beach (Hàn Quốc), Yonaha Maehama (Nhật Bản)...

TAGS

Du khách trở lại biển An Bàng

NHƯ QUỲNH |

(QNO) - Sau một thời gian vắng bóng du khách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và thiên tai gây sạt lở bờ biển, du khách đã bắt đầu trở lại vui chơi, tắm biển An Bàng (phường Cẩm An, TP.Hội An) đông hơn vào những buổi chiều.