Hội An dừng bán vé tham quan khu phố cổ và hoạt động phố đi bộ từ ngày 4.5

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Tối 3.5, bà Trương Thị Ngọc Cẩm - Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT-TH TP.Hội An cho biết sẽ tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ và hoạt động phố dành cho người đi bộ, xe không động cơ từ ngày mai 4.5.

Hội An sẽ tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ từ ngày mai 4.5. Ảnh: Q.T
Du khách tham quan khu phố cổ Hội An trong dịp lễ 30.4 và 1.5. Ảnh: Q.T

Đây là động thái ứng phó với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn TP.Hội An, nhất là sau khi địa phương có thông tin về một ca nghi nghiễm Covid-19 có lịch trình di chuyển nhiều nơi tại Hội An và TP.Đà Nẵng.

Tùy theo tình hình diễn biến dịch bệnh, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng sẽ thông báo thời gian các hoạt động này mở cửa trở lại để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách.

Được biết, trong dịp lễ 30.4 và 1.5 vừa qua, lượng khách tham quan đô thị cổ Hội An nói chung và khu phố cổ nói riêng rất lớn, trong đó ngày cao điểm số lượng du khách mua vé tham quan khu phố cổ đạt khoảng 1.000 khách.

TAGS

Bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng sinh sống và đi lại nhiều nơi tại Hội An

XUÂN HIỀN |

(QNO) - Chiều nay 3.5, TP.Đà Nẵng ghi nhận 1 ca nghi nhiễm Covid-19 trong cộng đồng và người này sinh sống tại TP.Hội An.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra cơ sở cách ly tập trung có thu phí tại Hội An

QUỐC TUẤN |

* Hội An hiện có 8 cơ sở được phép đón người cách ly tập trung có thu phí

(QNO) - Sáng 1.5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân dẫn đầu đoàn công tác đến kiểm tra tình hình phòng chống dịch Covid-19 tại TP.Hội An; khảo sát một số khu cách ly tập trung có thu phí trên địa bàn thành phố.