Hội An được khách nội địa đánh giá là điểm đến lý tưởng về nghệ thuật và ẩm thực

HÀ SẤU |

(QNO) - Trang thông tin du lịch Booking.com vừa công bố những điểm du lịch trong nước được khách nội địa đánh giá cao theo từng sở thích cá nhân. Hội An nằm trong top 5 điểm đến được du khách đề xuất nhiều nhất về nghệ thuật và ẩm thực.

Hội An là một trong những điểm đến lý tưởng của du khách yêu nghệ thuật. Ảnh: H.S
Hội An là một trong những điểm đến lý tưởng của du khách yêu nghệ thuật. Ảnh: H.S

Cụ thể, du khách đánh giá Hội An là điểm đến lý tưởng nhất cho các hoạt động hội họa và nhiếp ảnh, xem đây là một nơi không thể bỏ qua đối với những người đam mê nghệ thuật bởi đô thị cổ này sở hữu gần 1.400 di tích các loại.

Bên cạnh đó, Hội An cũng nằm trong nhóm 5 điểm đến lý tưởng để thưởng thức ẩm thực cùng Đà Nẵng, Đà Lạt, TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ẩm thực ở Hội An cũng được du khách đánh giá cao. Ảnh: H.S
Ẩm thực ở Hội An cũng được du khách đánh giá cao. Ảnh: H.S

Trong khi đó, 5 điểm đến lý tưởng để thư giãn, bơi lội được du khách nội địa đánh giá cao nhất bao gồm Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Cát Bà và Vũng Tàu. 

Booking.com đưa ra những nhận định trên dựa vào tỷ lệ bình chọn, đặt phòng của du khách tại ứng dụng đặt phòng trực tuyến. 

TAGS

Cơ hội nào cho Hội An sớm tái mở cửa du lịch?

QUỐC TUẤN |

Hội An là một trong số ít điểm đến được Bộ VH-TT&DL đề cập trong kế hoạch tái mở cửa ngành du lịch một khi mô hình đón khách thí điểm ở Phú Quốc (Kiên Giang) diễn ra suôn sẻ. Cơ hội để vực dậy du lịch Quảng Nam hé mở, tuy nhiên đến nay tỷ lệ phủ vắc xin cho lao động ngành này, nhất là tại Hội An vẫn còn khá khiêm tốn.

Hội An tiếp tục lọt top 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Trang thông tin du lịch Travel & Leisure vừa công bố top 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á năm 2021 trong khuôn khổ giải thưởng The World's Best Awards. Hội An là thành phố duy nhất của Việt Nam được vinh danh ở hạng mục này.

Phố cổ Hội An được bình chọn là điểm du lịch chụp ảnh đẹp nhất Việt Nam

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Phố cổ Hội An vừa được độc giả của trang du lịch Booking.com bình chọn cao nhất trong top 10 điểm chụp ảnh hàng đầu Việt Nam.