Hội An lọt top 21 điểm đến lãng mạn nhất thế giới cho ngày Valentine

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Tạp chí Time uot - tạp chí toàn cầu chuyên về ẩm thực, du lịch, văn hóa vừa công bố đô thị cổ Hội An lọt top 21 điểm đến lãng mạn nhất trên thế giới dành cho các cặp đôi trong dịp Valentine (14.2).

Dạo thuyền trên sông Hoài. Ảnh: Q.T
Dạo thuyền trên sông Hoài, Hội An. Ảnh: Q.T 

Hội An được Time uot mô tả là một đô thị sở hữu nhiều kiến trúc lịch sử độc đáo, những con phố rợp bóng đèn lồng lung linh. Một chuyến du thuyền trên sông, dạo phố cổ dưới bóng hoàng hôn, thưởng thức những ly "cocktail" hấp dẫn là một trải nghiệm lãng mạn không thể chối từ đối với các cặp đôi trong dịp Valentine khi đến với Hội An.

Trước đó, đô thị cổ Hội An nhiều lần được các tổ chức, tạp chí danh tiếng khác trên thế giới bình chọn là điểm đến đô thị hàng đầu về văn hóa ở châu Á, top 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á, top 10 điểm du lịch không có ô tô đẹp nhất thế giới, top điểm đến phổ biến nhất thế giới...

Trong danh sách 21 điểm đến lần này còn có nhiều đô thị du lịch nổi tiếng khác như: Paris (Pháp), Kyoto (Nhật Bản), Praha (Cộng hòa Séc), Venice (Ý), Montreal (Canada)...

TAGS

Hội An tiếp tục lọt top 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Trang thông tin du lịch Travel & Leisure vừa công bố top 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á năm 2021 trong khuôn khổ giải thưởng The World's Best Awards. Hội An là thành phố duy nhất của Việt Nam được vinh danh ở hạng mục này.

Tour xe máy từ Huế đến Hội An lọt top 25 trải nghiệm tốt nhất thế giới

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Trang website du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới TripAdvisor vừa công bố giải thưởng Travellers' Choice Awards 2021, trong đó tour xe máy từ Huế đến Hội An lọt vào hạng mục top 25 trải nghiệm tốt nhất thế giới.

Biển An Bàng lọt top 25 bãi biển hàng đầu châu Á theo TripAdvisor

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Trang thông tin du lịch hàng đầu thế giới TripAdvisor vừa công bố chùm giải thưởng Travelers' Choice Awards 2021, trong đó bãi biển An Bàng (TP.Hội An) đã lọt top 25 bãi biển hàng đầu châu Á.